Medieval Mini RPG - Mid Ages (MOD Vô Hạn Tiền) 0.8710 APK

Medieval Mini RPG – Mid Ages (MOD Vô Hạn Vàng, Kim Cương)
Phiên bản 0.8710
Dung lượng 83 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Medieval Mini RPG – Mid Ages (Mini Idle RPG Games – Mid Ages) là game cho phép người chơi nhập vai vào những anh hùng mạnh mẽ, thể hiện sức mạnh của mình trong cuộc chiến với nhiều kẻ thù khác trong một không gian đa chiều. Trải nghiệm Dark Ages mà không tốn quá nhiều công sức. Tận hưởng cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ, không có quảng cáo. Thống trị đấu trường bằng cách đánh bại đối thủ của bạn.

Mid Ages gamehayvl

Medieval Mini RPG: Mid Ages MOD APK – Game chiến đấu nhập vai

Mid Ages: RPG Adventure là một game nhập vai cổ điển với đồ họa đẹp mắt, trong đó người chơi sẽ đối đầu với thế lực của cái ác với nhiều loại quái vật và sinh vật khác. Điều khiển một chiến binh dũng cảm hoặc một pháp sư quyền năng, người dùng sẽ trải qua một cuộc hành trình hoành tráng qua các địa điểm khác nhau trong các chiều không gian khác nhau. Ở đó bạn sẽ gặp gỡ nhiều đối thủ, và bạn sẽ phải thật cẩn thận để có thể tiêu diệt chúng.

Mid Ages chiến đấu khốc liệt Medieval Mini RPG - Mid Ages

Khám phá các địa điểm trên bản đồ

Cơ hội chu du qua nhiều vùng đất mới và trải nghiệm cuộc sống với nhiều vai trò đã giúp Mid Ages ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người chơi. Mỗi vị trí sẽ được đánh dấu trên bản đồ và được gọi bằng các tên khác nhau. Tất cả các lĩnh vực sẽ được kết hợp và tạo ra một thế giới vui nhộn nhất khi được nhập vai vào các anh hùng.

Mid Ages game nhập vai

Trải nghiệm thú vị

Mid Ages sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi trở thành người đứng đầu, đại diện cho một vương quốc. Các quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thế giới này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thực hiện kế hoạch của mình khi đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt bởi một thế lực bên ngoài, đại diện là những con quái vật hùng mạnh. Bản đồ đưa bạn đến nhiều vùng đất khác nhau, khám phá cuộc sống ở đó và tích lũy thêm kinh nghiệm để phát triển vương quốc của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD vô hạn kim cương.
  • Tăng khi bạn sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 3 Giờ trước

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn