Magnum 3.0 Gun Custom (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0596 APK

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.0596
Dung lượng 47 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator một mô phỏng thực tế của việc bắn của nhiều loại súng, các bạn có thể kiểm tra hầu hết các loại súng nổi tiếng, phổ biến ngay trên điện thoại Android.

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator mod tiền

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator MOD APK – Game mô phỏng các loại súng trên thế giới

Một trình mô phỏng tuyệt đẹp, được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, sẽ cho phép bạn trải nghiệm tất cả những điều thú vị khi sở hữu một khẩu súng thực sự. Thưởng thức mô phỏng thực tế về hành vi của vũ khí với Magnum 3.0 Gun Custom Simulator. Trải nghiệm chất lượng cao và tận hưởng, lắng nghe âm thanh khi chụp và nhấp bắn các loại súng khác nhau. Khám phá các loại súng đích thực một cách chi tiết và có được cái nhìn sâu sắc có giá trị, xem hướng dẫn và trở thành một bậc thầy bắn súng!

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator hack tiền

Mô phỏng súng y như súng thật

Trò chơi này hoàn toàn mô phỏng hành vi của vũ khí! Bắt đầu làm quen với việc bắn súng bằng súng lục Colt hoặc Barret, nâng cao kỹ năng bắn súng của bạn và mua vũ khí mới, mạnh mẽ hơn và huyền thoại hơn, cho đến khẩu AK-47 cổ điển.

Game giả lập bắn súng

Tùy chỉnh nó bằng cách cài đặt các bộ phận và cải tiến khác nhau, nghiên cứu mọi thứ, bao gồm cả lịch sử chế tạo vũ khí hoặc cỡ đạn. Một lối chơi gây nghiện, điều khiển đơn giản và giao diện thoải mái, cũng như đồ họa chất lượng cao và mô phỏng bắn súng thực tế với hàng chục loại súng bắn đích thực đang chờ đón bạn!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 28/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn