Magic Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Gỡ QC) 0.918 APK

Magic Survival (MOD Vô Hạn Tiền, Research, Không QC)
Phiên bản 0.918
Dung lượng 74 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Magic Survival là một game hành động thú vị, trong đó bạn phải nhập vai một thuật sĩ và bắt đầu đi đến các địa điểm khỏi vô số tay sai đáng kinh ngạc của bóng tối. Việc sử dụng phép thuật một cách thiếu suy nghĩ trong thế giới của trò chơi đã dẫn đến sự xuất hiện của một con quỷ mạnh mẽ có thể nuốt chửng tất cả những sinh vật chỉ gặp trên đường đi của nó. Liệu bạn có đủ can đảm và dũng cảm để tiêu diệt sinh vật mạnh mẽ này và trả lại hòa bình cho vũ trụ game?

Magic Survival MOD tiền

Magic Survival MOD APK – Game nhập vai thuật sĩ

Magic Survival sử dụng một khái niệm mới và lối chơi giống người thật để mang đến cho người chơi những khám phá hấp dẫn với thể loại này trong khi trải nghiệm một phong cách mới. Các biến thể của nó cũng rất đáng kể và thường là ngẫu nhiên, làm cho mỗi trò chơi hoặc nỗ lực chạy của họ trở nên phong phú và đầy ý tưởng mới. Không những vậy, tiềm năng gameplay là vô tận, kèm theo đó là vô số biến hóa phức tạp để mọi người có những trải nghiệm thú vị nhất khi chiến đấu sảng khoái và thú vị.

Magic Survival MOD vô hạn tiền

Nhiều cấp độ và ma thuật

Vũ khí của bạn sẽ là ma thuật, với đó bạn có thể bắn vào các thực thể xấu xa và tiêu diệt chúng. Quản lý trong Magic Survival khá đơn giản, anh hùng bắn tự động, nhưng bạn sẽ chỉ đạo anh ta. Ngoài ra, bạn phải thường xuyên di chuyển, vì tay sai của cái ác sẽ theo đuổi bạn, điều quan trọng là không được để chúng vượt qua bạn, nếu không bạn sẽ thua trong một cuộc chiến không cân sức. Với mỗi cấp độ, độ phức tạp của trò chơi sẽ phát triển không ngừng và bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để có được chiến thắng.

Magic Survival MOD không quảng cáo

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền Point.
  • Mở khóa những thứ bằng tiền thật

Phiên bản V2

  • MOD Vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 02/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn