Little Hero: Survival.io (MOD Menu, Vàng, Mở Khóa) 1.052 APK

Little Hero: Survival.io (MOD Menu, Vàng, Mở Khóa)
Phiên bản 1.052
Dung lượng 91 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

Chào mừng đến với Little Hero: Survival.io – một trò chơi io nhập vai hành động đầy hấp dẫn, nơi mà thế giới đã bị zombie xâm chiếm và bạn phải dẫn dắt nhân vật Dichead Hero dũng cảm vượt qua các đợt tấn công của kẻ thù bằng cách sử dụng vũ khí và kỹ năng mạnh mẽ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua năm tính năng được nhiều người chơi đánh giá cao nhất của Little Hero: Survival.io, giúp tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Little Hero: Survival.io MOD APK

Little Hero: Survival.io – Game anh hùng tí hon

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Little Hero là chế độ chơi Survival, trong đó người chơi có thể tùy chỉnh kỹ năng và trang bị cho nhân vật của mình. Người chơi có thể phát triển các kỹ năng của nhân vật bằng cách đánh bại kẻ thù, từ đó có thể sử dụng các kỹ năng tùy ý. Bắt đầu chỉ với một khẩu súng cơ bản, nhưng người chơi có thể tìm kiếm những khẩu súng mạnh hơn và kết hợp chúng với các kỹ năng tốt hơn để vượt qua các đợt tấn công.

Little Hero: Survival.io MOD tiền

Gameplay của Little Hero: Survival.io đơn giản nhưng vô cùng gây nghiện. Người chơi chỉ cần sử dụng một ngón tay để điều khiển nhân vật của mình, tiến hóa, mở khóa kỹ năng mới và tăng sức mạnh vũ khí. Người chơi cần phải liên tục bắn để sinh tồn trong đại dịch zombie và tiến lên phía trước.

Little Hero: Survival.io MOD xu

Với đồ họa retro phong cách 2D được mài dũa tỉ mỉ, Little Hero: Survival.io mang đến cho người chơi một cảm giác hoài niệm về thời kỳ vàng son của trò chơi điện tử. Trò chơi này phù hợp cho mọi lứa tuổi và đã kết hợp tinh tế giữa gameplay hiện đại và phong cách cổ điển. Với sự liên tục cập nhật nội dung mới, Little Hero: Survival.io luôn đem đến cho người chơi những thử thách và nâng cao kỹ năng của họ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu by Yunna24
  • Mở khóa vũ khí
  • Vô hạn vàng
  • Bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 12/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn