Little Alchemist: Remastered (MOD Tiền, Năng Lượng) 2.13.0 APK

Little Alchemist: Remastered (MOD Menu, Tiền, Năng Lượng)
Phiên bản 2.13.0
Dung lượng 106 MB
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên

Little Alchemist: Remastered là một trò chơi hấp dẫn kết hợp giữa chế tạo bùa chú và chiến đấu chiến lược. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một thị trấn nhỏ và trở thành một nhà giả kim bậc thầy, cố gắng bảo vệ Little Town bằng cách thu thập phép thuật và khám phá hàng trăm combo đáng yêu và thông minh để chinh phục kẻ thù.

Little Alchemist: Remastered MOD tiền

Little Alchemist: Remastered – Game thẻ bài chiến đấu hay

“Little Alchemist: Remastered” mang đến trải nghiệm nhập vai hoàn toàn MIỄN PHÍ để chơi. Bạn sẽ được khám phá Thị trấn Nhỏ và trở thành một nhà giả kim bậc thầy đích thực. Sử dụng sự kết hợp thần chú thông minh để đánh bại những kẻ xấu xa và bảo vệ thị trấn khỏi sự đe dọa.

Little Alchemist: Remastered MOD vô hạn tiền

Trò chơi có hơn 1300 phép thuật đa dạng để bạn thu thập và hơn 6000 kết hợp mạnh mẽ để khám phá. Bạn có thể thách thức bạn bè và đối thủ của mình trong Đấu trường, nơi bạn có thể chứng tỏ kỹ năng của mình và so tài với những người khác.

Nhiều loại nhân vật

Ngoài ra, “Little Alchemist: Remastered” cung cấp cổng sự kiện và phép thuật mới để bạn khám phá và mở khóa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh sách chính tả và hình đại diện của mình để tạo nên cá nhân hóa riêng.

Little Alchemist: Remastered MOD năng lượng

Trò chơi có hàng trăm loại phép thuật từ siêu anh hùng, pháp sư, ma cà rồng, thây ma, cướp biển, quái vật, cầu vồng, kỳ lân, hiệp sĩ, rồng và nhiều loại phép thuật khác nữa. Little Alchemist: Remastered đã được tối ưu hóa cho điện thoại di động và máy tính bảng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên các thiết bị của bạn.

Lưu ý rằng Little Alchemist: Remastered là một trò chơi miễn phí để chơi, tuy nhiên có một số vật phẩm bổ sung có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng qua cài đặt thiết bị của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn năng lượng
  • Vô hạn vàng
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn PvP Runes
  • Vô hạn nâng cấp thẻ.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn