LEGO Hill Climb Adventures (MOD Vô Hạn Tiền) 0.10.0 APK

LEGO Hill Climb Adventures (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 0.10.0
Dung lượng 706 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoành tráng khi bạn liều lĩnh vượt qua những đồi đồng trong LEGO Hill Climb Adventures, một trò chơi khám phá độc đáo kết hợp giữa thế giới rộng lớn của LEGO và Hill Climb Racing, chỉ cần một người chơi!

LEGO Hill Climb Adventures MOD

LEGO Hill Climb Adventures: Khám Phá Thế Giới LEGO® Trong Cuộc Phiêu Lưu Đỉnh Núi!

Chọn từ nhiều phương tiện Hill Climb Racing và LEGO khác nhau và leo lên những đồi Climb Canyon cổ điển! Sử dụng gameplay quen thuộc và vui nhộn của Hill Climb Racing, trò chơi mới này thêm những đường xoắn và sâu sắc hơn vào công thức gameplay được yêu thích với sự bổ sung của khám phá, phiêu lưu và câu chuyện để bạn khám phá!

LEGO Hill Climb Adventures MOD APK

Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ đưa bạn đến đâu?

Đặc điểm của LEGO Hill Climb Adventures

  • Khám Phá Phiêu Lưu Vui Nhộn và Câu Chuyện Tuyệt Vời Gặp gỡ các nhân vật độc đáo của LEGO Hill Climb Adventures, họ sẽ có những kịch bản hấp dẫn với nhiều nhiệm vụ để bạn thực hiện và hoàn thành.
  • Phương Tiện và Thiết Bị Với nhiều phương tiện để bạn lái, mỗi cái có thiết bị hoạt động và thiết bị ch passive của riêng mình, có nhiều sự kết hợp tiềm năng để giúp bạn trên cuộc phiêu lưu của mình!
  • Nâng Cấp và Cải Thiện Thu thập tiền xu và gạch rải rác khắp các cấp độ để tăng sức mạnh của phương tiện của bạn vĩnh viễn!

LEGO Hill Climb Adventures GAMEHAYVL

  • Đường Đi Ẩn và Bí Mật Khám phá từng cấp độ vì chúng sẽ có nhiều con đường cho bạn đi qua, cùng với những bí mật tinh tế để bạn khám phá!
  • Gặp Gỡ Nhân Vật Minifigures LEGO Hill Climb Adventures mang đến một loạt các nhân vật đáng nhớ từ Climb Canyon, cho phép bạn gặp gỡ nhiều nhân vật đáng yêu và kỳ cục!
  • Kiểm Tra Kỹ Năng Của Bạn Tìm ra cách tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao bởi cư dân Minifigure của thế giới bằng cách lựa chọn phương tiện và thiết bị cẩn thận. Một số kết hợp có thể hoạt động tốt hơn cho một số nhiệm vụ cụ thể!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Bạn có thể chi tiêu tùy thích trong phần phát triển ô tô – mua hàng trong trò chơi, số tiền bạn có không quan trọng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 30/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn