Legend of Ace (MOD Menu, Map, Kỹ Năng Vô Hạn) 1.70.3 APK

Legend of Ace (MOD Menu, Map, Kỹ Năng Vô Hạn)
Phiên bản 1.70.3
Dung lượng 808 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Legend of Ace là trò chơi chiến đấu 5v5 đầy thú vị với rất nhiều cuộc chiến khốc liệt đang chờ đón người chơi trải nghiệm. Trên đấu trường, những chiến binh mạnh mẽ sẽ phải thách đấu và đối diện trước mọi kẻ địch. Mục tiêu là hạ gục mọi đối thủ và giành chiến thắng.

Legend of Ace

Legend of Ace MOD APK – Game Moba hay

Người chơi cần có tinh thần đồng đội khi tham gia Legend of Ace để phối hợp cùng các đồng minh giúp nhanh chóng vượt qua kẻ thù. Hãy hợp tác với nhau để chống lại đối thủ trong những màn chinh chiến đầy căng thẳng. Người chơi sẽ tấn công trong các màn đối đầu và tham chiến trên các chiến trường. Người chơi được cải thiện các lối đánh với lối chơi mà trò chơi mang đến. Người chơi được thử sức với nguy hiểm khi đối đầu các tên trùm độc ác. Hãy trở thành anh hùng đầy sức mạnh, có mặt trên nhiều thế trận, thách đấu với mọi đối thủ trên thế giới và giành chiến thắng sau trận chiến. Người chơi sẽ có cảm giác như được có mặt tại chiến trường thực sự với vô số trận đấu kịch tính. Trò chơi không khiến người chơi thất vọng với mọi hình ảnh đến lối chơi đều vô cùng hoàn hảo.

Legend of Ace MOD GAMEHAYVL

Tính năng nổi bật của Legend of Ace MOD APK:

  • Hàng trăm thẻ cho người chơi thoải mái lựa chọn để nâng cấp một anh hùng. Mỗi người chơi có thể có một chiến lược riêng cho bất kỳ anh hùng nào.
  • Trò chơi có nhịp độ chơi nhanh
  • Tinh thần đồng đội là thứ không thể thiếu, mỗi đội có năm người chơi với các vai trò khác nhau để chơi, hợp tác cùng đánh bại kẻ thù
  • Bất cứ ai có kỹ năng điêu luyện đều có thể nổi tiếng trong trò chơi với hệ thống xếp hạng trong trò chơi, ngoài ra người chơi có thể gặp những người chơi trên khắp thế giới với hệ thống mai mối

Game chiến đấu

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Hiển thị kẻ địch trên bản đồ nhỏ
  • Kỹ năng dùng vô hạn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/03/2024

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
3 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn