Knight Hero Adventure (MOD Menu, Mua Sắm) 2.0.2 APK

Knight Hero Adventure idle RPG (MOD Menu, Mua Sắm, Bất Tử, Sát Thương)
Phiên bản 2.0.2
Dung lượng 55 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Knight Hero Adventure idle RPG là một trò chơi hành động phiêu lưu trong thế giới của phép thuật và anh hùng. Trong vai một hiệp sĩ dũng cảm, bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp và vượt qua các vùng đất nguy hiểm để cứu công chúa xinh đẹp và bảo vệ vương quốc khỏi ác nhân cổ đại.

Knight Hero Adventure idle RPG MOD bất tử

Knight Hero Adventure idle RPG MOD APK – Game hành động 2D

Trong trò chơi, bạn sẽ có cơ hội thử sức với nhiều vai trò khác nhau như hiệp sĩ của kiếm và ma thuật, bậc thầy hoàng gia, anh hùng bắn cung và bậc thầy bắn cung giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm, phát triển hệ thống lên cấp độc đáo của bạn, chọn kỹ năng và tạo và cải tiến thiết bị để trở thành một sát thủ huyền thoại.

Knight Hero Adventure idle RPG MOD xu

Knight Hero Adventure idle RPG có đồ họa chất lượng cao và âm nhạc hoành tráng. Trò chơi cung cấp nhiều trận chiến hoành tráng, nhiều kẻ thù khác nhau, phần thưởng giá trị và đa dạng, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều thế giới độc đáo, hàng trăm quái vật và những con trùm khắc nghiệt để bạn khám phá.

Knight Hero Adventure idle RPG MOD menu

Trò chơi có điều khiển đơn giản, phù hợp với người chơi mới bắt đầu nhưng vẫn thách thức đối với người chơi có kinh nghiệm. Nếu bạn yêu thích thể loại game rpg và roguelike, hãy bắt tay vào một cuộc hành trình nguy hiểm và hoàn thành nhiệm vụ arcade trong Knight Hero Adventure idle RPG.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu by Yunna24
  • Mua sắm miễn phí
  • Bất tử
  • Sát thương

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn