Kingdom Eighties (MOD Bản Đầy Đủ) 1.1.2 APK

Kingdom Eighties (MOD Bản Đầy Đủ)
Phiên bản 1.1.2
Dung lượng 1.3 GB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Kingdom Eighties là một phiên bản mở rộng độc lập của loạt trò chơi Kingdom nổi tiếng: Một cuộc phiêu lưu dành cho một người chơi, kết hợp giữa chiến lược nhỏ và xây dựng căn cứ, lấy cảm hứng từ những ánh đèn neon của thập niên 80.

Kingdom Eighties GAMEHAYVL

Kingdom Eighties – Game phiêu lưu 2D

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào Nhà Lãnh Đạo, một nhân viên trại trẻ em trẻ tuổi phải bảo vệ thị trấn và gia đình của mình khỏi cuộc tấn công không ngừng của Greed bí ẩn. Những con quái vật này là ai, và tại sao chúng cố gắng chiếm đoạt di sản gia đình của bạn, Chiếc Vương Miện của Sáng Tạo?

Hãy tuyển mộ các em nhỏ trong khu phố và phân công cho họ các vai trò như lính hay thợ xây. Sử dụng tiền để xây dựng và mở rộng vương quốc của bạn, và củng cố nó bằng cách xây tường và tháp phòng thủ. Và hãy sẵn sàng cho khi đêm đến, vì Greed sẽ tấn công bạn mà không có bất kỳ sự thương xót nào. Nếu bạn mất vương miện, mọi thứ sẽ bị đe dọa!

Kingdom Eighties APK

Mỗi trò chơi trong loạt Kingdom đều chứa đựng những bí mật. Khám phá xung quanh để mở khóa các phương tiện di chuyển, khám phá nâng cấp công nghệ và vũ khí, và học cách quản lý tài nguyên của bạn một cách khôn ngoan để sống sót.

MỘT TRÒ CHƠI VƯƠNG QUỐC

Xây dựng trên cơ sở cơ chế nổi tiếng từ các trò chơi Kingdom trước đó, Kingdom Eighties sẽ đào sâu vào lịch sử và xây dựng thế giới của loạt trò chơi này. Và nếu bạn mới tham gia, các yếu tố cốt truyện sẽ mềm dẻo hướng dẫn bạn qua cơ chế gameplay.

GẶP GỠ CÁC ĐỒNG HÀNH

Bạn sẽ gặp ba nhân vật phụ theo dõi trên đường đi: The Champ, The Tinkerer và The Wiz. Mỗi người có khả năng khác nhau mà bạn có thể kết hợp để giải quyết câu đố và tìm ra giải pháp cho mỗi cấp độ.

Kingdom Eighties MOD

CHẠM MẶT ĐƯỜNG PHỐ MỘT CÁCH SANG TRỌNG

Trại hè chỉ là khởi đầu! Bạn sẽ du hành qua các địa điểm khác nhau chưa từng thấy trong loạt Kingdom trước đó. Tìm thấy một số bánh xe mới tại công viên trượt ván, ghé thăm các cửa hàng trên Main Street và giải phóng New Lands Mall khỏi Greed.

NÉT VẼ PIXEL GẶP VỚI ÂM NHẠC SYNTH

Phong cách nghệ thuật độc đáo và thủ công của Kingdom trở lại, bây giờ với một chút chạm neon trực tiếp từ thẩm mỹ thập niên 80. Thư giãn và cảm nhận âm nhạc synthwave từ Andreas Hald, và trở về những ngày thơ ấu của việc đạp xe và trại hè, khi mọi thứ dường như là có thể.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Bản đầy đủ miễn phí.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 26/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn