Jumanji: Epic Run (MOD Vàng, Kim Cương, Quả) 1.9.8 APK

Jumanji: Epic Run (MOD Vô Hạn Vàng, Kim Cương, Quả)
Phiên bản 1.9.8
Dung lượng 158 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Jumanji: Epic Run là một game chạy đến vô cực khi người chơi bước vào hành trình thu hồi Falcon Jewel. Hành trình của người chơi sẽ đi qua nhiều địa điểm khác nhau và đối mặt với những thử thách mới.

Jumanji: Epic Run MOD gamehayvl

Jumanji: Epic Run MOD APK – Game chạy tìm lại cổ vật

Gặp gỡ một người chạy hoàn toàn mới, thú vị và năng động trong vũ trụ Jumanji, cho phép bạn thoát khỏi công việc hàng ngày xám xịt và mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tươi sáng cho cả ngày! Trong Jumanji: Epic Run, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật mang tính biểu tượng của bộ phim và cùng nhau bắt đầu một cuộc hành trình mới, nơi bạn phải tìm lại cổ vật bị đánh cắp, Sacred Stone of the Falcon. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần phải trải qua nhiều bài kiểm tra, liệu bạn có đủ sức để trả cổ vật về đúng vị trí của nó?

Jumanji: Epic Run hack tiên

Chạy để tìm kho báu

Trong Jumanji: Epic Run, người chơi sẽ đồng hành cùng Jumanji trong việc tìm kiếm kho báu mang tên Falcol Jewel. Vật phẩm thiêng liêng này đã bị đánh cắp và buộc người chơi phải truy đuổi thủ phạm để lấy lại, và tất nhiên, quá trình này đầy thử thách đối với người chơi. Cụ thể, người chơi sẽ đi qua nhiều địa điểm khác nhau và đáp ứng các thử thách của thiên nhiên. Bạn cũng sẽ cố gắng tiêu diệt đối thủ ngăn cản bạn bằng những cú đá mạnh mẽ.

Jumanji: Epic Run MOD kim cương

Bạn sẽ có thể nhặt những thỏi nam châm có thể hút các thỏi vàng xung quanh mình mà không cần chuyển làn đường di chuyển. Đồng thời, người chơi cũng có thể tăng số lượng thỏi vàng nhặt được bằng tính năng nhân đôi. Thu thập các thỏi vàng thường sẽ giúp ích cho người chơi trong quá trình chơi game, và đặc biệt khi có nhiều vàng, bạn có thể mở khóa các địa điểm trên bản đồ. Mở điều này sẽ giúp bạn tăng hệ số nhân vĩnh viễn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vàng không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn
  • Quả mọng không giới hạn
  • Sử dụng ngay cả khi không có đủ!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn