Jobmania - Eternal Dungeon (MOD Menu, Bất Tử, 1 Hit) 2.21.2 APK

Jobmania – Eternal Dungeon (MOD Menu, Bất Tử, 1 Hit)
Phiên bản 2.21.2
Dung lượng 522 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Jobmania – Eternal Dungeon là tựa game có lối chơi RPG phức tạp, nơi người chơi điều khiển một đội mạnh mẽ khám phá sâu vào trong các ngục tối. Chọn một Anh hùng và một công việc, sau đó bắt đầu một cuộc hành trình vĩnh cửu từ ngục tối xuống. Bạn có thể đi bao xa?

Jobmania - Eternal Dungeon đồ họa anime

Jobmania Eternal Dungeon MOD APK – Game nhập vai cổ điển

Jobmania – Eternal Dungeon là game nhập vai cổ điển cho Android, trong đó người chơi sẽ đi đến các ngục tối, nơi anh ta sẽ chiến đấu chống lại các thế lực đen tối. Theo ý của người dùng sẽ có hơn 300 ký tự với khả năng truyền cho họ hơn 700 kỹ năng. Nhân vật được chọn của người dùng sẽ chiến đấu với một số lượng lớn đối thủ trong hai chục chương và hai trăm cấp độ. Tất cả các sự kiện xảy ra trong trò chơi sẽ được tạo ngẫu nhiên, vì vậy game thủ sẽ có một trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc.

Jobmania - Eternal Dungeon gamehayvl

Lối chơi của game

Cơ chế chiến đấu chủ đạo là theo lượt, nhưng mỗi lượt chơi của người chơi đều có nhiều sự chuẩn bị hoặc liên kết để thay đổi nhịp độ trận chiến. Tùy theo sự phát triển của từng nhân vật trong mỗi lần thử sức, người chơi sẽ có vô số phương pháp khác nhau để đánh boss hay quái vật một cách sáng tạo. Nhiều yếu tố môi trường cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả của trận chiến, khiến người chơi luôn phải suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn kỹ năng hay hành động.

Jobmania - Eternal Dungeon khám phá hầm ngục

Jobmania áp dụng lối chơi hoàn toàn mới và khác biệt so với các game roguelike khác để kích thích tâm trạng hay khả năng giải trí của người chơi lên một tầm cao mới. Hơn nữa, sự phức tạp của xây dựng đội ngũ, công việc và kỹ năng cũng hấp dẫn để người chơi tạo ra những điều ghê tởm hoặc quái vật mới để chiến đấu với nhiều thực thể đáng sợ.

Tính năng của game Jobmania – Eternal Dungeon MOD APK

  • 400 Anh hùng, 200 công việc, 1000 khả năng và hơn 50 chương.
  • Bạn có thể chơi trò chơi này bằng một tay.
  • Xây dựng boong chiến thuật và chiến đấu theo lượt.
  •  Nhận các anh hùng mới từ Gacha
  • Miễn phí với quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Tăng chống chịu
  • Tăng sát thương
  • Anti ban.

Mod chỉ hoạt động cho Slime Hero. Không sử dụng điều này trong Chế độ hướng dẫn. Kẻ thù chất nhờn có chức năng giống như của bạn, vì vậy bạn cần phải đánh bại chúng bằng tay.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/04/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn