Iron Maiden: Legacy Beast RPG (MOD Menu) 7.15.398158 APK

Iron Maiden: Legacy Beast RPG (MOD Menu)
Phiên bản 7.15.398158
Dung lượng 156 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Iron Maiden: Legacy Beast RPG là game nhập vai hành động sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ ban nhạc rock cùng tên. Nhân vật chính ở đây là linh vật của đội Eddie, người đã trải qua chuyến phiêu lưu xuyên không thời gian liên tục để chống lại cái ác.

Iron Maiden Legacy Beast RPG chiến đấu RPG

Iron Maiden: Legacy Beast RPG MOD APK

Thời đại của phép thuật đã đến, sự hỗn loạn và bóng tối trỗi dậy, và vận mệnh của vũ trụ phụ thuộc vào bạn. Đắm mình trong thế giới sử thi của trò chơi phiêu lưu nhập vai kỳ diệu này. Chiến đấu với tư cách Eddie, dưới nhiều hình dạng của anh ấy, xuyên qua các ngục tối tăm tối và thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ hình ảnh và âm nhạc phong phú của Iron Maiden. Hãy chiến đấu với binh đoàn kẻ thù tưởng tượng xuất hiện từ bóng tối của chúng thông qua các trận chiến RPG theo lượt.

Iron Maiden Legacy Beast RPG đồ họa 3D

Các trận chiến PVP chân thực

Hãy trang bị cho các anh hùng của bạn và chuẩn bị sẵn sàng để RPG chiến đấu với quân đoàn ác quỷ của bóng tối với tư cách là phản anh hùng của thế giới khác Eddie. Thành lập đội quân chiến đấu cuối cùng và sau đó chiến đấu theo cách của bạn thông qua các thế giới tuyệt vời, ngục tối thách thức và đấu trường ngoạn mục.

Iron Maiden Legacy Beast RPG gamehayvl

Thành lập bang hội với những người chơi khác

Nếu hợp sức chúng ta sẽ trở nên mạnh hơn. Hãy tham gia hoặc thành lập một gia tộc và sau đó lập nhóm với những người chơi cùng chí hướng. Trận chiến sẽ trở nên tốt hơn nên có đồng đội giúp sức. Đoàn kết chính là sức mạnh của nhân loại.

Đồ họa tuyệt vời

Bạn sẽ kinh ngạc trước hàng ngàn hoạt ảnh tấn công và kỹ năng độc đáo khi bạn chiến đấu qua hàng trăm môi trường RPG trực quan tuyệt đẹp với nhạc heavy metal và hard rock đáng kinh ngạc của Iron Maiden.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sát thương
  • Bất tử
  • Không bật MOD khi đang chơi hướng dẫn, sau khi game yêu cầu nhập tên mới được bật MOD.

Lưu ý: Sát thương và Phòng thủ cũng sẽ có tác dụng với kẻ thù, vì vậy hãy kích hoạt tính năng ATK và MAG khi kẻ thù quay đầu và vô hiệu hóa khi đến lượt của bạn, Miễn dịch dường như giúp tránh một số loại sát thương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/12/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn