Idle Town Master (MOD Vô Hạn Tiền) 2.0.1 APK

Idle Town Master (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.0.1
Dung lượng 70 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Idle Town Master cho Android là một dự án game gây nghiện, được tạo ra bởi sự kết hợp của một số thể loại game phổ biến, chẳng hạn như mô phỏng ngẫu nhiên, clicker, xây dựng thành phố và trò chơi kinh tế.

Idle Town Master GAMEHAYVL

Idle Town Master – Xây dựng thị trấn cho cư dân

Ở đây, bạn có thể nắm quyền kiểm soát ngôi làng riêng của mình, bạn phải quản lý tài nguyên một cách thông minh, thu thập mọi thứ bạn cần và phát triển lãnh thổ. Ở đầu trò chơi, bạn chỉ có một khu vực nhỏ rất nhỏ của ngôi làng trống rỗng, sau đó bạn sẽ bắt đầu cải thiện từng khía cạnh và cố gắng biến một khu vực pixel khiêm tốn thành một khu vực thịnh vượng.

Idle Town Master MOD APK

Thế giới sống nhỏ bé trong từng chi tiết

Bạn có thể tải Idle Town Master miễn phí trên Android và nhận tất cả các tài nguyên cần thiết để phát triển ngôi làng, trồng cây trồng và thu hoạch nó, khai thác gỗ, sử dụng mỏ địa phương và nhiều thứ khác. Nhiều nhiệm vụ thú vị trong trò chơi đã được chuẩn bị cho bạn, giúp bạn kiếm được tiền mặt và phần thưởng giá trị. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể luôn nhìn vào một cửa sổ riêng biệt và biết vận mệnh của mình thông qua các lá bài tarot, nhận lợi ích bổ sung dưới dạng bộ tăng cường, các công cụ khác nhau hoặc các yếu tố hỗ trợ khác.

Idle Town Master MOD

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ xây dựng và nâng cấp các công trình khác nhau, phát triển xưởng cưa và mỏ đá, xưởng gỗ, cố gắng làm cho người dân của bạn hạnh phúc, mở rộng lãnh thổ của bạn, chiến đấu với các thành phố của người chơi thực sự khác và thu thập tài nguyên của họ trong trường hợp chiến thắng, cũng như thăm thú những ngôi làng lân cận một cách thân thiện.

Tải ngay Idle Town Master để trở thành bậc thầy xây dựng thị trấn và thỏa sức khám phá thế giới thú vị của trò chơi này!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Tiền tệ luôn tăng (Đá quý chỉ tiêu thụ)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 29/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn