Idle Soccer Story (MOD Vô Hạn Tiền) 0.17.2 APK miễn phí

Idle Soccer Story (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 0.17.2
Dung lượng 95 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Idle Soccer Story là tựa game nhàn rỗi giúp bạn tạo câu lạc bộ bóng đá được cá nhân hóa của bạn, chiêu mộ những cầu thủ có giá trị nhất, vuốt để kiếm hàng tấn tiền mặt, phát triển và quản lý đội bóng trong mơ của bạn và trở thành ông trùm thể thao giỏi nhất.

Idle Soccer Story MOD tiền

Idle Soccer Story MOD APK – Game câu chuyện bóng đá

Đến với game Idle Soccer Story bạn sẽ được mời trở thành huấn luyện viên và tập hợp một đội vận động viên chuyên nghiệp. Mục tiêu chính là cúp vô địch, kiếm lợi nhuận và bước vào một giải đấu mới với những đối thủ mạnh hơn. Mỗi trận đấu là duy nhất và cung cấp các thẻ với những người chơi và khả năng khác nhau. Tùy thuộc vào tình huống trên sân, bạn cần phải phòng thủ, tấn công và cố gắng ghi bóng vào khung thành đối phương. Chỉ cần chọn thẻ mong muốn là đủ và người chơi sẽ độc lập thực hiện một số hành động nhất định.

Idle Soccer Story MOD vô hạn tiền

Huấn luyện và giáo dục cầu thủ

Để tạo ra một câu lạc bộ bóng đá hoàn hảo, bạn sẽ cần những cầu thủ chuyên nghiệp và bạn có thể mua họ trên thị trường chuyển nhượng. Tham gia vào các trận đấu hấp dẫn. Cần phải tìm kiếm các ứng cử viên đội lý tưởng, huấn luyện và giáo dục các cầu thủ, tham gia các sự kiện kinh doanh và chỉ huy các cầu thủ trên sân. Những người hâm mộ thể thao nhấp chuột đơn giản sẽ rất thích thú với trò chơi này, lối chơi gây nghiện, âm nhạc và thiết kế dễ chịu góp phần mang lại tâm trạng tốt.

Idle Soccer Story hack

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ không bị giảm khi bạn sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn