Idle rpg - hero auto battles (MOD Tiền, Kim Cương) 1.0.7 APK

Idle RPG – hero auto battles (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Phiên bản 1.0.7
Dung lượng 108 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Idle rpg – hero auto battles là một trong những trò chơi nhập vai 2D mới nhất trong thể loại rpg Idle với các trận chiến tự động và một cốt truyện hấp dẫn. Nếu bạn thích trò chơi nhập vai, thì trò chơi này phù hợp với bạn.

Idle rpg - hero auto battles thế giới giả tưởng

Idle heroes – afk 2d game rpg MOD APK – Game nhập vai anh hùng

Idle heroes – afk 2d game rpg là game nhập vai dành cho thiết bị Android, trong đó bạn cần tập hợp một đội anh hùng và đến một đấu trường đặc biệt để chiến đấu chống lại đối thủ. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nhân vật, số lượng lên đến tận khoảng hai trăm anh hùng để thành lập một đội quân mạnh mẽ. Những trận chiến sẽ hoàn toàn tự động trong một thế giới giả tưởng với vô số lũ Orc, lính đánh thuê, pháp sư, bộ xương, thây ma, xác ướp, ác quỷ, yêu tinh, người Viking, samurai và nhiều kẻ thù khác. Bạn phải kết hợp đội hình của mình với các anh hùng khác nhau để có thể có kết quả tốt nhất.

Idle heroes - afk 2d game rpg siêu anh hùng

Lối chơi của game Idle rpg – hero auto battles

Bắt đầu chỉ có một nhân vật mà bạn phải quan tâm. Bạn sẽ phải chỉ định cho anh ấy một danh sách các yếu tố giúp anh ấy  mạnh mẽ hơn. Khi tiến lên trong trò chơi, bạn cũng sẽ bắt đầu khám phá những anh hùng khác để giúp bạn chiến đấu trong những trận chiến tàn khốc nhất. Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ của bạn là tuyển mộ một đội có khả năng tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào và đối mặt với các nhóm đối thủ trở nên nguy hiểm hơn khi trò chơi tiến triển.

Idle heroes - afk 2d game rpg tiêu diệt quái vật

May mắn thay, cũng có những tài nguyên và phần thưởng bạn có thể đầu tư để nâng cấp và biến nhân vật của mình thành những anh hùng bất khả chiến bại. Sử dụng đầu óc chiến lược của bạn để đối mặt với những nguy hiểm nằm bên trong đống đổ nát và tiến qua thế giới ma thuật này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • Tăng lên khi bạn sử dụng!

Lưu ý: chọn hero thì vẫn sẽ tiêu tốn tiền vàng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/01/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn