Idle Cave Miner (MOD Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) 1.11.1.0 APK

Idle Cave Miner (MOD Mở Khóa, Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.11.1.0
Dung lượng 66 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Idle Cave Miner là một trò chơi nhàn rỗi về chế tạo vật phẩm, khai thác đá quý và xây dựng đội ngũ thợ mỏ của bạn. Nhấn để khai thác vàng, kim cương và các tài nguyên khác trong một mỏ hoàn toàn có thể phá hủy, khó chữa.

Idle Cave Miner MOD vô hạn tiền

Idle Cave Miner MOD APK – Game đào hang nhàn rỗi

Một trình mô phỏng di động tuyệt vời dành cho Android với bầu không khí hoài cổ thú vị và cơ chế trò chơi cân bằng hoàn hảo, sẵn sàng mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho cả người chơi và người mới bắt đầu có kinh nghiệm. Trong Idle Cave Miner, bạn phải tập hợp đội thợ mỏ của riêng mình để bắt đầu thu thập các đồ tạo tác có giá trị và đá quý cần thiết để tạo ra các vật phẩm khác nhau.

Idle Cave Miner MOD tiền

Tài nguyên và các loại đơn vị kim loại quý khác sẽ có sẵn để khai thác, phạm vi rộng lớn để khám phá các vùng lãnh thổ, nhiều sự kết hợp kỹ năng của thợ mỏ và khả năng bơm chúng, bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều này trong Idle Cave Miner. Bạn có thể tải xuống miễn phí trình mô phỏng pixel cho Android và tạo ra các vật phẩm thú vị, kiếm tiền bằng cách bán chúng, xây dựng và cải tiến lò rèn, tăng hiệu quả của quá trình nấu chảy và chế biến, đồng thời cũng nâng cấp các đặc tính của thợ mỏ và vật phẩm, nhờ vào các tài nguyên được khai thác.

Idle Cave Miner MOD mở khóa

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD mở khóa purchase
  • MOD vô hạn tiền
  • Vô hạn linh hồn.
  • Vô hạn kim cương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 25/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn