Hướng dẫn cài đặt Win 7 trên điện thoại Android dễ dàng 2020

Cài đặt Win 7 trên thiết bị Android di động đơn giản

Bạn có tin  rằng chiếc điện thoại của mình có cài đặt được Win 7 giống như trên máy tính bàn hay laptop không?. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt dễ dàng với ứng dụng giải lập Bochs nhé, trước mình cũng đã có một bài cài đặt win Xp chuẩn trên điện thoại Android đơn giản với ứng dụng này.

Lưu ý là sau khi cài đặt xong win 7 trên Android thì tốc độ xử lý nhanh chậm sẽ phụ thuộc vào cấu hình điện thoại của các bạn nhé. Cấu hình nên có để có thể sử dụng tốt khi cài đặt win 7 trên Android sẽ cao hơn Win Xp: Ram 2GB trở lên, và bộ xử lý 4 nhân (CPU 2 nhân có thể tốc độ khởi động, thao tác ứng dụng sẽ rất chậm).
cai dat win 7 tren android

Tải về phần mềm cần thiết

Tải về máy

Tiến hành cài đặt Win 7 cho Android

  1. Giải nén file SDL.zip ra một thư mục, copy vào bộ nhớ máy
  2. Cài đặt file APK Bochs, và mở ứng dụng giả lập này lên để tiến hành cài đặt
  3. Mất khoảng 20 phút đến 1 giờ để quá trình “Windows is loading files...” để tải những tập tin cần thiết cho việc cài và khởi động Windows 7 từ CD-ROM ảo
  4. Sau khi cài đặt xong là bạn đã có thể sử dụng win 7 ngay trên điện thoại rồi, bạn di chuyển ngón tay trên màn hình cảm ứng để dùng trỏ chuột, dùng phím chỉnh âm lượng +/- để nhấn chuột phải, trái và cuối cùng chạm vào dưới góc trái để kích hoạt bàn phím ảo.

Để thoát khỏi phiên bản win 7 trên di động thì bạn chỉ cần thoát ứng dụng Bochs là sẽ trở về trạng thái ban đầu. Chúc các bạn thành công!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

Cập nhật : 25/04/2016

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn