Hero Making Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) 2.1.6 APK

Hero Making Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.1.6
Dung lượng 83 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Chào mừng bạn tới Hero Making Tycoon, chỉ huy của tôi, nhanh lên để phát triển nhà máy anh hùng của bạn, tạo ra một đội quân hùng mạnh và chiến đấu chống lại sự xâm lược của quái vật!

Hero Making Tycoon MOD vô hạn tiền

Hero Making Tycoon MOD APK – Game sản xuất siêu anh hùng

Một trình giả lập tươi sáng, vui nhộn, cực kỳ gây nghiện và khá đa dạng cho các thiết bị Android sẽ cho phép bạn thoát khỏi cuộc sống hàng ngày và đắm chìm trong một thế giới đáng kinh ngạc nơi những anh hùng dũng cảm có thể đánh bại ác quỷ và tay sai của nó được tạo ra trong nhà máy bình thường nhất, của mà bạn là người quản lý. Trong Hero Making Tycoon, bạn có nhiệm vụ nắm quyền điều hành một nhà máy hùng mạnh chuyên tạo ra những chiến binh khác thường làm từ xúc xích, kết quả của trận chiến với quái vật sẽ chỉ phụ thuộc vào kỹ năng quản lý của bạn.

Hero Making Tycoon Hack tiền

Vô số anh hùng

Hero Making Tycoon không chỉ là quản lý sản xuất, thu thập tài nguyên và mở nhà máy mới, mà còn là những trận chiến chiến lược thú vị, nơi hàng trăm chiến binh sẽ chiến đấu với kẻ thù vượt trội. Hero Making Tycoon có một số loại anh hùng: lính bộ binh, phù thủy, cung thủ và những người khác, và hơn 100 tên trùm khác nhau sẽ là một bài kiểm tra tuyệt vời cho họ.

Hero Making Tycoon MOD tiền

Không ngừng nâng cấp máy bay chiến đấu của mình, nâng cấp kỹ năng của họ cũng như hoạt ảnh đẹp mắt, phong cách hình ảnh vui nhộn, lối chơi đơn giản và nhiều nội dung trong trò chơi đa dạng hóa thời gian giải trí của bạn hơn nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

 Phiên bản V1

  • Nhận thưởng khi không xem quảng cáo
  • Vô hạn tiền: Tiền không được tiêu.

 Phiên bản V2

  • MOD Menu
  • Sát thương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 21/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn