Hamster Bag Factory : Tycoon (MOD Menu, Tiền) 1.5.5 APK

Hamster Bag Factory : Tycoon (MOD Menu, Tiền)
Phiên bản 1.5.5
Dung lượng 100 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Hamster Bag Factory: Tycoon là trình giả lập thông thường giải trí đỉnh cao dành cho Android kết hợp các yếu tố của trò chơi kinh tế và trò chơi nhấp chuột.

Hamster Bag Factory MOD mua sắm

Hamster Bag Factory: Tycoon MOD APK – Game chuột bán túi

Trong trò chơi này, bạn sẽ nắm quyền kiểm soát một doanh nghiệp sản xuất túi xách nơi nhân viên của bạn không ai khác chính là những chú chuột hamster dễ thương, lông bông và quyến rũ. Hãy quan sát khi họ đi dạo quanh lãnh thổ của một nhà máy lớn, tham gia vào các quy trình sản xuất và tạo ra những chiếc túi xách vô cùng đẹp mắt.

Hamster Bag Factory MOD menu

Để tạo ra những chiếc túi sang trọng này, bạn cần mua tất cả các bộ phận, linh kiện và vật liệu cần thiết để chuột hamster của bạn có thể hoạt động. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ cải thiện chất lượng túi của mình, tăng giá trị của chúng và kiếm được nhiều tiền hơn trong trò chơi mà bạn có thể đầu tư vào việc phát triển nhà máy.

Nhiều loại chuột

Với hơn 40 chú chuột hamster đáng yêu đang chờ bạn, bầu không khí tràn ngập ánh đèn và khả năng sản xuất túi xách với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, bạn sẽ có thể phát triển lãnh thổ nhà máy và tăng thu nhập. Thậm chí còn có một địa điểm với một cửa hàng nơi bán những chiếc túi xách sang trọng và sang trọng do chuột đồng tạo ra, và bạn có thể đánh giá cao mức độ đẹp mắt của chúng thu hút sự chú ý của người mua.

Hamster Bag Factory MOD tiền

Tải xuống Hamster Bag Factory: Tycoon miễn phí trên Android và bắt đầu hành trình sản xuất túi của bạn với những chú chuột hamster quyến rũ này ngay hôm nay!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Vô hạn tiền: tiêu tiền thoải mái

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn