Tải game Gunspell 2 (MOD Chi Phí Miễn Phí) 1.5.7610 APK

Gunspell 2 (MOD Chi Phí Miễn Phí)
Phiên bản 1.5.7610
Dung lượng 109 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Gunspell 2 – Match 3 Puzzle RPG là một trò chơi nhập vai và giải đố thách thức bạn điều khiển một đặc vụ của Order, một cơ quan phụ trách bảo vệ hành tinh khỏi những sinh vật siêu nhiên. May mắn thay, bạn sẽ có một kho vũ khí khổng lồ cũng như một cuốn sách thần chú siêu mạnh để chiến đấu.

Gunspell 2 nhập vai

Gunspell 2 MOD APK – Game nhập vai kết hợp với giải đố cực đỉnh

Gunspell 2 là trò chơi có sự kết hợp chất lượng của trò chơi nhập vai và giải đố. Người chơi sẽ bước vào một cuộc hành trình dài xuyên suốt chiến dịch theo cốt truyện, trong đó bạn sẽ chiến đấu với nhiều quái vật và ghé thăm các thế giới song song. Hệ thống chiến đấu ở đây bao gồm việc xây dựng chuỗi các yếu tố giống hệt nhau, với sự trợ giúp của người anh hùng, bạn có thể gây sát thương lên đối thủ và đẩy lùi các cuộc phản công.

Gunspell 2 pháp sư cổ đại

Chiến thắng trong các trận chiến sẽ cho phép bạn nhận được rương bằng vàng, nhân vật mới và các nội dung khác. Ngoài ra còn có một chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể thách thức các đối thủ thực sự.

Lối chơi của game

Bạn sẽ phải di chuyển các mảnh khác nhau trên bàn cờ để ghép từ ba mảnh trở lên để làm cho chúng biến mất. Nếu ghép được ba hộp sọ, bạn sẽ tấn công trực tiếp kẻ thù của mình, nhưng các mảnh khác giúp bạn nạp năng lượng hoặc kiếm tiền. Hãy nhớ rằng năng lượng mà bạn kiếm được cho phép bạn thực hiện các phép thuật mạnh mẽ đối với kẻ thù của mình.

Gunspell 2 giải đố

Vào đầu mỗi vòng, bạn sẽ chỉ có một nhân vật chính nhưng khi lên cấp, bạn có thể mở khóa nhiều anh hùng khác sẽ tham gia cuộc phiêu lưu của bạn. Mỗi anh hùng bao gồm các kỹ năng độc đáo của riêng họ, mà bạn có thể nâng cấp bằng kinh nghiệm mà bạn kiếm được trong chiến dịch.

Tính năng của game Gunspell 2 MOD APK

  •  Khám phá các sự kiện bí ẩn và giải quyết các câu đố của các pháp sư cổ đại..
  •  Đây là một trò chơi giải đố RPG độc đáo, nơi bạn chơi trận đấu Match-3 theo lượt trên bảng hình lục giác đẹp mắt chứa đầy đầu lâu, đá quý và đồ trang sức.
  •  Khám phá các thế giới khác nhau trong các cuộc phiêu lưu và tận hưởng nhiều nhiệm vụ.
  • Là một trò chơi giải đố cung cấp khả năng vô tận để thu thập các anh hùng, vật phẩm và phép thuật độc đáo và kết hợp chúng thành những tổ hợp mạnh mẽ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD sử dụng tiền miễn phí (hoạt động trong MY CRATES không được trong Shop)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 21/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn