Guard Smith (MOD Menu, Bất Tử, Kim Cương) 1.21 APK

Guard Smith: Idle Defense (MOD Menu, Bất Tử, Kim Cương)
Phiên bản 1.21
Dung lượng 45 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Guard Smith: Idle Defense là trò chơi nhập vai chiến đấu cho người chơi tham gia các trận chiến khốc liệt khác nhau. Những con quái vật sẽ tấn công người chơi một cách nguy hiểm và nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu với thế lực thù địch này.

Guard Smith: Idle Defense MOD GAMEHAYVL

Guard Smith: Idle Defense MOD APK – Game nhập vai chiến đấu

Người chơi sẽ dễ thích ứng với trò chơi bởi lối chơi của Guard Smith: Idle Defense kết hợp phong cách Idle và phòng thủ tháp vô cùng đơn giản. Trò chơi có hệ thống nhàn rỗi hỗ trợ người chơi một cách tối đa mà không cần phải tham gia quá nhiều vào điều khiển nhân vật chiến đấu. Hệ thống cốt truyện chiến đấu thú vị và cuốn hút cho người chơi trải nghiệm. Người chơi sẽ bảo vệ công chúa trước sự tấn công ác liệt của lũ quái vật khi trải qua các thử thách khó khăn trong khi lạc vào thế giới của quá khứ. Kế hoạch của lượng lớn quái vật là tấn công các hiệp sĩ và bắt cóc công chúa một cách nhanh nhất.

Game nhập vai chiến đấu

Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ lâu đài và công chúa bằng cách điều khiển các Hộ vệ Smith và Thomas cùng đồng đội của mình. Trò chơi trang bị nhiều công cụ chiến đấu để hỗ trợ người chơi đối mặt với sự tấn công của lũ quái vật. Ngoài ra có thể dùng các nhân vật hộ mệnh: ninja, hiệp sĩ, xạ thủ, cung thủ, pháp sư,… để bảo vệ công chúa an toàn. Để tăng nhiều thông số chiến đấu, người chơi có thể nâng cấp các anh hùng lên các cấp độ cao hơn.

Guard Smith: Idle Defense

Tính năng nổi bật của Guard Smith: Idle Defense MOD APK:

  • Trò chơi có lối chơi đơn giản mà thú vị, sẽ có rất nhiều quái vật khác nhau và người chơi phải bảo vệ lâu đài, công chúa khỏi chúng
  • Trò chơi được thiết kế đồ họa pixel đáng yêu và hấp dẫn
  • Nhiều vật nuôi và các lính đánh thuê dễ thương
  • Hệ thống phòng thủ tháp RPG nhàn rỗi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Bất tử
  • Vô hạn kim cương (ấn vào icon nhiệm vụ)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 14/10/2023

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn