FNaF 6: Pizzeria Simulator (MOD Mở Khóa) 1.0.6 APK

FNaF 6: Pizzeria Simulator (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 1.0.6
Dung lượng 147 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

FNaF 6: Pizzeria Simulator là tựa game mô phỏng về món đồ chơi được các bạn trẻ yêu thích, game được phát triển trên nền tảng di động Android bởi Clickteam, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản đã được Mod Unlocked.

Tải game FNaF 6: Pizzeria Simulator

Tải game FNaF 6: Pizzeria Simulator MOD APK cho điện thoại Android miễn phí

FNaF 6: Pizzeria Simulator một trình giả lập tuyệt vời và một món đồ chơi phổ biến cho Android, nơi bạn sẽ được Freddy Fazbear trực tiếp quản lý. Đây là một dự án trò chơi tuyệt vời mà bạn có quyền sở hữu một nhượng quyền thương mại lớn, sử dụng nó thực sự mở tiệm bánh pizza đầu tiên của bạn, sau đó tạo ra một doanh nghiệp độc đáo và chất lượng cao sẽ mang lại cho bạn tiền tốt.

FNaF 6: Pizzeria Simulator apk mod

Trước khi mở game FNaF 6, cần kiểm tra xem tất cả các thiết bị có hoạt động hay không và liệu mọi thứ có bình thường với thiết bị để bắt đầu hoạt động thành công hay không. Nhận đơn đặt hàng từ những khách hàng đói, và cố gắng thực hiện chúng với tốc độ tối đa. Đối với công việc của họ, bạn sẽ nhận được tiền tốt có thể được đầu tư vào sự phát triển hơn nữa của tiệm bánh pizza.

Game mô phỏng về đồ chơi được bạn trẻ yêu thích

Những gì bắt đầu như một chiếc bánh pizza đơn giản ném niềm vui biến thành một cái gì đó nhiều, nhiều hơn nữa. Lướt qua trò chơi arcade rối mắt để tiết lộ rằng bạn đang ở Freddy Fazbear của mình!

Duyệt qua danh mục của chúng tôi và mua các điểm tham quan và hoạt hình đầu tiên của bạn, tùy chỉnh đồ trang trí của bạn, và trên hết hãy đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đều hoạt động tốt trước khi mở cửa của Freddy Fazbear’s Pizzeria mới!

FNaF 6 mod và tải miễn phí

Sau một ngày bận rộn, hãy kết thúc công việc giấy tờ và đóng cửa doanh nghiệp của bạn (thường là vào đêm khuya khi bạn xây dựng doanh nghiệp của riêng mình!) Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những gì có thể ẩn trong lỗ thông hơi. Nếu bất cứ điều gì cần thu hút sự chú ý của bạn, hãy đưa đèn pin của bạn thẳng vào lỗ thông hơi để đẩy lùi nó.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa
  • Các tính năng được bán bằng tiền thật trong trò chơi đều được mở khóa, bạn có thể kích hoạt chúng bất kỳ lúc nào từ menu “Unlock“.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 02/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn