Final Fighter (MOD Menu, Bất Tử) 2.2.214604 APK

Final Fighter: Fighting Game (MOD Menu, Bất Tử)
Phiên bản 2.2.214604
Dung lượng 1.2 GB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Final Fighter là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích trò chơi đối kháng. Trải nghiệm một thế giới mới với Final Fighter: Light Strategy + Card + RPG + Fighting Game.

Final Fighter: Fighting Game MOD tiền

Final Fighter – Game chiến đấu

Hãy tham gia chế độ Arcade cổ điển và đốt cháy niềm đam mê chiến đấu của bạn một cách chưa từng có. Vào năm 2050, sự tiến bộ khoa học đã cho phép con người kết hợp với P-Core mạnh mẽ – lõi nguyên thủy của những vị vô địch cổ đại – để tạo ra Hybrid siêu hạng mới. Những sinh vật lai mạnh mẽ đã nổi dậy chống lại loài người, gây ra hỗn loạn trên toàn thế giới.

Bây giờ, loài người phải đối mặt với thời kỳ khủng bố toàn cầu mới. May mắn thay, chúng ta có BẠN để dẫn dắt Đội chiến binh Linh hồn – một nhóm được hình thành bởi những người xuất sắc trong số loài người. Với lòng dũng cảm và sức mạnh, Soul Fighters đã chiến đấu chống lại Hybrid để cứu thế giới và khám phá sự thật đằng sau âm mưu của Hybrid trên con đường…

Trò chơi điện tử cổ điển

Hồi tưởng lại cảm giác của máy bay chiến đấu cổ điển ngay trong lòng bàn tay bạn – không còn bị giới hạn trên TV! Các điều khiển được tùy chỉnh riêng cho thiết bị di động cho phép bạn tùy chỉnh vị trí và kích thước của các nút dựa trên màn hình thiết bị. Sử dụng các phím mũi tên và các phím kỹ năng để dễ dàng thực hiện các đòn đánh đặc biệt, combo siêu mạnh, né tránh hoàn hảo, và hành động đá bay, v.v.

Đồ họa tuyệt đẹp

Lạc vào một thế giới siêu thực và vượt qua giới hạn trí tưởng tượng của bạn. Với đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh cực kỳ hấp dẫn – hãy bước vào một thế giới phong phú và chi tiết, và xem liệu bạn có những gì cần thiết để sống sót trong những trận chiến đỉnh cao hay không.

Final Fighter: Fighting Game MOD vô hạn tiền

Không còn sự chậm trễ và không có lợi thế không công bằng! Sức mạnh vô địch được cân bằng trên chiến trường. Bạn có thể chiến đấu chống lại người chơi ở mọi cấp độ trên toàn thế giới. Nâng cấp cấp độ của bạn để tham gia vào Pro Battlefield, nơi bạn có thể chiến thắng bằng kỹ năng của mình.

Tập hợp đội hình hùng mạnh

Những vị vô địch cổ đại đến từ các nền văn minh khác nhau, mỗi người mang đặc điểm riêng biệt và kỹ năng Kung fu, Jiu-jitsu Brazil, đấu vật, quyền anh, karate, Muay Thái. Từ các chiến binh tương lai đến những cô gái chơi yo-yo, những ngôi sao thể thao, những chiến binh máy và những rapper… Hãy lựa chọn từ một thế giới đa dạng của những nhà vô địch để thể hiện sự sáng tạo của bạn và xây dựng một đội hình không đối thủ.

Final Fighter: Fighting Game MOD bất tử

Hợp tác đội và Bang hội Osiris Gates và Squad Pursuit cho phép bạn hình thành nhóm với bạn bè hoặc mời người chơi trực tuyến khác để thách thức những kẻ thù điên cuồng. Bạn và đồng đội sẽ hỗ trợ lẫn nhau, sử dụng chiến thuật hợp tác để chiến đấu cùng nhau. Hãy lập nhóm với thành viên Bang hội của bạn để khám phá Hang động Thiên văn và tham gia Nhiệm vụ Bang hội để kiếm những phần thưởng độc quyền. Cùng với thành viên Bang hội, tham gia các thách đấu với các Bang hội khác và giành được nhiều danh hiệu chiến đấu hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn