Evolution Merge - Eat and Grow (MOD Vô Hạn Tiền) 1.1.7 APK

Evolution Merge – Eat and Grow (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.1.7
Dung lượng 143 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

Evolution Merge – Eat and Grow là một trò chơi thú vị với yếu tố trình mô phỏng tiến hóa, nơi bạn sẽ được tham gia vào một cuộc hành trình kỳ diệu qua các giai đoạn phát triển của sinh vật.

Evolution Merge - Eat and Grow MOD

Evolution Merge – Chọn con đường phát triển của bạn

Nếu bạn từng mê mẩn các bài học về sinh học, Evolution Merge sẽ là một trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua. Trò chơi đưa bạn vào thế giới sinh học tiến hóa, nơi bạn sẽ bắt đầu từ việc điều khiển một tế bào nhỏ và phải tiến hóa thông qua việc ăn uống và phát triển để leo lên chuỗi thức ăn.

Cuộc đua qua sự tiến hóa

Bắt đầu từ việc là một tế bào nhỏ trong đại dương rộng lớn, bạn sẽ trải qua các giai đoạn tiến hóa để trở thành cá, rùa, và thậm chí là sinh vật khác. Mỗi loài sinh vật mới sẽ mang lại những thay đổi đầy bất ngờ trong lối chơi, giữ cho trải nghiệm luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Evolution Merge - Eat and Grow GAMEHAYVL

Vui vẻ nằm trong DNA của nó

Trong Evolution Merge, bạn sẽ phải dẫn dắt sinh vật của mình đến những món ăn ngon nhất để phát triển. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ đều sẽ dễ dàng trở thành thức ăn của bạn. Hãy ăn no để hoàn thành các cấp độ và nhận phần thưởng giúp bạn tiến triển nhanh hơn.

Sự tiến bộ thông qua mục tiêu

Hoàn thành các mục tiêu trong mỗi cấp độ và nhận tiền để mua thêm mẫu vật. Hợp nhất chúng lại với nhau và thông qua các phép thuật đột biến, bạn sẽ tạo ra những loài sinh vật mới hấp dẫn và mạnh mẽ hơn.

Thưởng thức hành trình tiến hóa

Với cảnh quan sáng sủa và chi tiết, cùng với những sinh vật độc đáo và dễ thương, Evolution Merge mang lại một trải nghiệm hấp dẫn và cuốn hút mà bạn không thể bỏ qua.

Evolution Merge - Eat and Grow APK

Hướng tới đỉnh cao

Nếu bạn là một người thích thách thức và muốn trải nghiệm cuộc đua tiến hóa đầy kịch tính, hãy tải ngay Evolution Merge và khám phá thế giới tiến hóa ngay hôm nay!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn