Dungeon Quest (MOD Bất Tử, Mua Sắm) 3.3.0.0 APK

Dungeon Quest (MOD Bất Tử, Mua Sắm)
Phiên bản 3.3.0.0
Dung lượng 42 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.0 trở lên

Dungeon Quest là một trò chơi hành động nhập vai (RPG) offline hoàn toàn miễn phí, mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu tìm kiếm vật phẩm tốt nhất và đánh bại tất cả đối thủ.

Dungeon Quest MOD tiền

Dungeon Quest – Game nhập vai phiêu lưu

Với vũ khí và giáp được tùy chỉnh vô tận, người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình – Wizard, Warrior hoặc Rogue – để tiêu diệt các tà ác yếu tố đang làm phiền đất nước. Hệ thống chế tạo Crystal và Mythstone giúp nâng cấp trang bị, còn hệ thống kỹ năng và tài năng dựa trên trang bị giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Dungeon Quest MOD mua sắm

Không muốn chơi một mình? Hệ thống Hireling cho phép người chơi đưa nhân vật khác vào trận đấu để nhận kinh nghiệm và vật phẩm cùng với nhân vật chính. Hoặc bạn có thể tìm thấy một trong những người bạn đáng yêu trong hệ thống Pet.

Ngoài ra, trò chơi còn có các tính năng đáng chú ý như: vũ khí và giáp ngẫu nhiên, các tầng hang động được tạo động và không giới hạn, 4 bản đồ với các nhân vật boss huyền thoại ở cuối mỗi hành trình, hệ thống Hireling, hệ thống Pet, tính năng điều chỉnh độ khó và phần thưởng, tích hợp bộ điều khiển và tương thích Bluetooth HID,…

Đồ họa được cải tiến

Phiên bản mới nhất của Dungeon Quest đã được cải tiến đồ họa, với độ sáng rõ ràng và đổ bóng động tạo ra một không gian chơi game đẹp mắt. Hệ thống chế tạo Legend và Eternal Legend mới cho phép người chơi tiêu diệt các vật phẩm không cần thiết để thu thập Craft Dust và tạo ra những vật phẩm Legend hoặc Eternal Legend tùy thích. Ngoài ra, tính năng theo dõi Codex Eternal Item mới cho phép người chơi theo dõi các vật phẩm Eternal Legends mà họ đã tạo.

Dungeon Quest MOD bất tử

Dungeon Quest đang ngày càng được phát triển và cập nhật thường xuyên để đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy theo dõi chúng tôi trên các diễn đàn, Twitter hoặc Facebook để cập nhật tin tức mới nhất!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất tử
  • Mua sắm shop (không hoạt động để mua mua tiền thật và mở rộng khe túi)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn