Drift 2 Drag (MOD Gỡ QC, Nhận Thưởng) 3.9 APK

Drift 2 Drag (MOD Gỡ QC, Nhận Thưởng)
Phiên bản 3.9
Dung lượng 147 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Drift 2 Drag là một trò chơi đua xe trong thể loại hành động trên Android, đem đến những trận đua nghẹt thở trên đường thẳng và cách kiếm tiền không giống ai thông qua kỹ thuật đánh lái.

Drift 2 Drag MOD

Drift 2 Drag – Game đua xe kỹ thuật đánh lái

Trong Drift 2 Drag, bạn sẽ phải kiếm tiền trong trò chơi để nâng cấp chiếc xe của mình, sau đó tham gia tranh tài với những tay đua đường phố giỏi nhất. Để làm được điều này, bạn cần phải đạp ga mạnh để duy trì vòng tua máy mà không làm nóng động cơ. Tiền thu được có thể được sử dụng ngay lập tức để nâng cấp bánh xe, sức mạnh động cơ và số tiền bạn nhận được nếu bạn thực hiện đánh lái thành công.

Drift 2 Drag GAMEHAYVL

Đua Xe Drag

Mục tiêu trong trò chơi rất rõ ràng – kiếm được nhiều tiền và lọt vào hạng bạc, nơi các tay đua chuyên nghiệp với những chiếc xe nhanh chóng đang chờ đón. Bạn có thể tải miễn phí trò chơi đua xe trên Android này và tham gia vào các cuộc đua ngắn nhưng thú vị trên đường thẳng.

Drift 2 Drag APK

Trong quá trình kiếm tiền, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để xe bắt đầu trượt và đảm bảo không làm nóng động cơ. Khi tham gia vào đường đua, bạn cần phải là người đầu tiên vượt qua vạch đích, và điều này đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy. Bạn phải chuyển số đúng lúc, đạt tốc độ tối đa và trở thành người đầu tiên vượt qua vạch đích. Trò chơi có một loạt xe hơi, lối chơi hấp dẫn và các yếu tố cạnh tranh.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD gỡ quảng cáo
  • Nhận thưởng ngay cả khi bạn không xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 28/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn