Dragon City (MOD Menu, Tiền, 1 Hit, Lượt Bạn) 24.7.2 APK

Dragon City (MOD Menu, Tiền, Bất Tử)
Phiên bản 24.7.2
Dung lượng 280 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Google Play

Dragon City Mobile là tựa game mô phỏng với sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố khác nhau, làm cho lối chơi của nó trở nên rộng lớn và mang đến cho người chơi nhiều nội dung để thưởng thức. Game được phát triển bởi Socialpoint và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Game thành phố rồng

Dragon City (MOD Menu, 1 Hit) – Game Thành Phố Rồng hay trên điện thoại.

Dragon City – Thành Phố Rồng là một game mô phỏng đầy màu sắc này sẽ đưa bạn đi thẳng vào thế giới tuyệt vời, đáng kinh ngạc, nơi sinh sống của những con rồng dễ thương. Để bắt đầu, bạn phải trải qua một mê cung thử nghiệm để những con rồng chấp nhận và nhận ra bạn, sau đó bạn có thể lao vào thế giới kỳ diệu này và tham gia nhiều sự kiện trong game. Hãy quan tâm đến các khoản phí của bạn, cho chúng ăn, huấn luyện chúng và quan sát xem sau mỗi cuộc chiến, chúng trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn như thế nào. Mở khóa các loại rồng mới, nuôi chúng từ trứng và dạy mọi thứ bạn cần.

Dragon City mod 1 hit

Xây dựng thành phố Rồng

Đến với tựa game Dragon City Mobile, bạn có thể tạo nên một thế giới rồng của chính mình và thuần hóa chúng, ngoài ra bạn có thể sử dụng rồng để đem đi chiến đấu với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới trong những giải đấu và giành chiến thắng. Phát triển thế giới với nhiều loại rồng khác nhau, mở rộng vùng đất của bạn bằng cách kiếm tài nguyên từ các trận chiến và nông trại của bạn, lai tạo các loài mới, chuẩn bị cho các trận chiến và hơn thế nữa. Game có đồ họa đẹp mắt và được phát triển nhiều tính năng khác nhau, nhiều nhiệm vụ để hoàn thành và thu thập phần thưởng.

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD Menu
  • Đánh 1 hit
  • Luôn lượt của bạn trước
  • PvE PvP MOD.

Phiên bản V2

  • MOD Menu
  • 1 Hit
  • Bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/07/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn