Dark Throne (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử) 2.0.1 APK

Dark Throne (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử)
Phiên bản 2.0.1
Dung lượng 750 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Dark Throne : The Queen Rises là một dự án game hành động mới đầy màu sắc với các tính năng thú vị và đồ họa chi tiết. Bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn để hoàn thành sứ mệnh của mình. Những người đã kiếm được kinh nghiệm trong các dự án AAA từ khắp nơi trên thế giới đã tới EPIC LEAGUE và tạo nên tựa game này cho bạn trải nghiệm.

Dark Throne mod sát thương

Dark Throne MOD APK – Game hành động mới hay

Hiện tại, Dark Throne: The Queen Rises mới chỉ có 3 mẫu nhân vật có khả năng và kỹ năng riêng biệt. Đó là Paladin, Demon Hunter và Assassin, mỗi anh hùng đều có những khả năng thú vị riêng mà người chơi có thể sử dụng để chống lại kẻ thù. Điều tương tự cũng có thể nói về vũ khí mà các anh hùng sẽ sử dụng trong trận chiến.

Demon Hunter và Assassin là những anh hùng đơn giản với lối chơi di chuyển và tấn công nhanh hơn nhiều nhưng gây sát thương ít hơn so với Paladin. Một tính năng nữa mà những anh hùng này có thể tự hào là một tập hợp các hành động mạnh mẽ hơn mà họ có thể sử dụng để chống lại những quái vật khủng đứng trên con đường của họ.

Dark Throne MOD bất tử

Với nhân vật Paladin là một hiệp sĩ cổ điển với vũ khí khổng lồ gây sát thương quá lớn. Nhược điểm, tốc độ di chuyển không quá nhanh để giết quỷ một cách dễ dàng. Anh hùng này cũng có quá nhiều điểm máu dẫn đến việc sử dụng anh ta trong trận chiến như một chiếc xe tăng.

Dark Throne MOD menu

Lối chơi tiêu diệt tất cả

Game có sức độ khốc liệt của cốt truyện, cũng như sự phức tạp tương ứng của các nhiệm vụ vượt qua, đều có mặt ở đây. Người chơi sẽ phải làm nhiệm vụ của mình là giải cứu quê hương khỏi cái ác đã lây lan đến các vùng đất dưới hình dạng quỷ dữ. Khi câu chuyện tiến triển, cấp độ của các anh hùng sẽ tăng lên cùng với lượng sát thương do vũ khí của họ gây ra. Không ai hủy bỏ các thông số về sức mạnh và tấn công ở đây.

Phép thuật đáng được quan tâm đặc biệt, vì chúng sẽ cho phép bạn sử dụng tối đa tài nguyên quân sự. Hãy phá hủy mọi thứ trên con đường của họ, muốn tạo ra một loại vương quốc của quỷ từ thế giới này. Tuy nhiên, nhờ sự can đảm của một số anh hùng còn sống, bạn có thể đảo ngược nó bằng cách tiêu diệt con quái vật chính.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Bất tử
  • Sát thương tùy chỉnh.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn