Hướng dẫn đăng ký Tải khoản VIP Zing Mp3 miễn phí 2017 cho Android, iOS

Tải khoản Zing mp3 VIP là tài khoản sử dụng cho ứng dụng nghe nhạc được yêu thích trên điện thoại Android, iOS. Hôm nay hướng dẫn các bạn đăng ký VIP FREE thoải mái sử dụng

Hướng dẫn đăng ký Tải khoản VIP Zing Mp3 miễn phí 2017 cho điện thoại Android, iOS

Tài khoản VIP Zing Mp3 có giúp người sử dụng ứng dụng sẽ có thể tải những bài hát chất lượng cao và sử dụng những tính năng mà tài khoản thường bị giới hạn. Hôm nay Gamehayvl.co sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tải khoản VIP của Zing Mp3 hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có thể sử dụng số điện thoại nếu bạn chưa từng đăng nhập bằng Zalo, hoặc nếu không có số điện thoại hay đã đăng nhập bằng Zalo trước đó rồi thì bạn có thể cài đặt ứng dụng Nextplus để tạo số điện thoại giả và đăng ký tài khoản Zalo mới và đăng nhập lấy tài khoản VIP Zing Mp3 miễn phí.

Tải về máy
  • Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng trên để đăng ký số điện thoại ảo để có thể thực hiện nhận tin nhắn và cuộc gọi.
    lay zing vip 30 ngay
  • Bước 2 Bạn truy cập ứng dụng Zing Mp3 và vào Cá nhân -> Đăng nhập, và chọn tùy chọn Tạo tài khoản Zalo.
    huong dan dang ky zing mp3 vip 30 ngay
  • Bước 3: Tại đây hãy nhập số điện thoại được Nextplus cung cấp, và Tiếp tục ( chú ý là chọn hoa kỳ đầu số +1 nhé ) . Lúc này tại ứng dụng Nextplus sẽ có một SMS gửi tới chưa mã kích hoạt đăng kí tài khoản. Sử dụng dãy số này để tạo tài khoản Zalo.
    lay tai khoan zing mp3 vip 30 ngay
  • Bước 4: Thiết lập mật khẩu và thông tin thành công, bạn sẽ được đưa quay lại giao diện chính của Zing MP3. Và chắc chắn rồi, lúc này tài khoản vừa đăng kí đã được tự động kích hoạt tải khoản Zing Vip.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản VIP của Zing Mp3 hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày, các bạn có thể thực hiện lại 4 bước trên để tiếp tục sử dụng nhé! Chúc các bạn thành công.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

Cập nhật : 12/09/2017

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn