Daisho (MOD Menu, Bất Tử, Sát Thương) 2.1.6 APK

Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai (MOD Menu, Bất Tử, Sát Thương)
Phiên bản 2.1.6
Dung lượng 429 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai là một trò chơi nhập vai hành động đặt trong thời kỳ Sengoku của lịch sử Nhật Bản. Trong bối cảnh cuộc chiến đang diễn ra, với quyết tâm phế truất vị shogun vô dụng, Oda Nobunaga đã đẩy vương quốc vào biển lửa. Trong trò chơi này, bạn sẽ tạo ra di sản riêng của mình và đối mặt với số phận của mình.

Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai MOD tiền

Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai – Game nhập vai vào con gái một samurai

Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai cho phép bạn nhập vai vào con gái của một samurai, đối mặt với cuộc tấn công của lũ ronin và ninja vào ngôi làng. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ và xây dựng lại ngôi nhà của mình, sau đó lựa chọn tham gia vào cuộc chiến cùng với lãnh chúa Oda Nobunaga hoặc hợp tác với một daimyo khác trong cuộc phiêu lưu chiến lược và xây dựng này.

Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai vô hạn xu

Các tính năng nổi bật của Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai bao gồm hành động chiến đấu, cho phép bạn tự do di chuyển với các thế võ và kiếm. Bạn có thể thu hoạch nông sản, khai thác đá và chặt cây trên khắp thế giới của trò chơi. Thế giới mở trong game cho phép bạn khám phá các vương quốc trong lịch sử và tìm kiếm kho báu. Bạn cũng có thể xây dựng thành phố và ngôi làng riêng của mình, lập kế hoạch và xây dựng các trạm chế tạo.

Đồ họa 3D

Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai cung cấp lựa chọn chiến lược, cho phép bạn tùy biến vũ khí của mình để có hiệu ứng khác nhau. Phong cách nghệ thuật độc đáo trong trò chơi với các mô hình 3D được thiết kế thủ công và hoạt ảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, với cuộc hành trình giả tưởng lịch sử vào thời kỳ Sengoku, Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai mang đến cho bạn một trải nghiệm hấp dẫn và lôi cuốn.

Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai MOD APK

Tham gia vào Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai và trở thành một samurai thực thụ, chống lại bọn thây ma và khám phá thế giới hùng vĩ của thời Sengoku!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Sát thương
  • Bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn