Crate Simulator UC (MOD Vô Hạn Tiền, Vàng) 1.0.86 APK

Crate Simulator UC (MOD Vô Hạn Tiền, Vàng)
Phiên bản 1.0.86
Dung lượng 125 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Chào mừng đến với Crate Simulator UC – một trò chơi thú vị với tính năng trình giả lập trường hợp! Trong trò chơi này, bạn có thể thỏa sức mở các thùng trò chơi và thu thập bộ sưu tập đáng mơ ước của bạn. Crate Simulator UC mang đến cho bạn những tính năng hấp dẫn và thú vị, giúp bạn kiểm tra vận may và may mắn của mình.

Crate Simulator UC MOD APK

Crate Simulator UC – Game giả lập mở hòm

Đặc điểm chính của trò chơi bao gồm vòng quay X-suit và phòng thí nghiệm, vòng quay may mắn với súng, mở thùng trò chơi hoặc 10 thùng cùng lúc, và nâng cấp các vật phẩm như súng, chảo, ba lô và mũ bảo hiểm. Bạn có thể thu thập các skin và vật phẩm mơ ước của mình và lưu trữ chúng trong kho của trình giả lập. Nếu muốn, bạn còn có thể bán các vật phẩm này để kiếm thêm vàng.

Crate Simulator UC MOD tiền

Trình giả lập trường hợp này chứa các thùng trò chơi với giao diện chất lượng cao và các cài đặt chủ đề phổ biến. Bạn có thể mở 10 thùng cùng một lúc, giống như trong trò chơi gốc. Với mỗi 2000 chi tiêu trong ứng dụng, bạn sẽ nhận được 1 xu cho vòng quay may mắn và vòng quay X-suit, đây là cách miễn phí để kiếm thêm vàng để nâng cấp các skin yêu thích của bạn.

Crate Simulator UC GAMEHAYVL

Hãy thỏa mãn đam mê thu thập và nâng cấp skin cùng với Crate Simulator UC. Nếu bạn yêu thích trò chơi này, đừng quên để lại đánh giá và đánh giá trên ứng dụng để chúng tôi có thể cập nhật và hoàn thiện trò chơi thường xuyên nhất.

Lưu ý, đây là một trình giả lập và bạn không thể nhận được bất kỳ vật phẩm và skin nào trong tài khoản thực của mình. Hãy tận hưởng niềm vui và thử thách của việc mở thùng và kiểm tra vận may trong thế giới ảo của Crate Simulator UC!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn vàng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 27/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn