Craft The World (MOD Mở Khóa) 1.9.53 APK

Craft The World (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 1.9.53
Dung lượng 747 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Craft The World cho Android là sự kết hợp độc đáo giữa trò chơi mô phỏng và nhập vai (RPG), bố cục theo cấu trúc khối và phòng thủ tháp (Tower Defense).

Craft The World MOD

Craft The World – Mạo hiểm đối mặt với quái vật nguy hiểm

Trong trò chơi này, bạn sẽ quản lý một bộ tộc người lùn, khám phá các vùng đất và ra lệnh, giúp các anh hùng vượt qua khó khăn và khai thác các nguồn tài nguyên đa dạng. Bạn sẽ được trải nghiệm việc khám phá các thế giới được tạo ngẫu nhiên, mỗi thế giới đều được cư ngụ bởi những sinh vật nguy hiểm và quái vật khát máu.

Craft The World FULL

Để tiêu diệt đối thủ và giúp những người lùn, bạn có thể sử dụng các phép thuật, cổng thời gian, tấn công đối thủ bằng bóng lửa và làm sáng bóng tối trong hang động. Theo thời gian, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy những cuốn sách mở ra cánh cửa tới cổng, qua đó chinh phục những thế giới mới.

Craft The World GAMEHAYVL

Khám phá vùng đất

Bạn có thể tải Craft The World và khám phá các thế giới khác nhau, tiếp quản bộ tộc người lùn và đối mặt với những thách thức thú vị. Trò chơi mang đến một lối chơi phong phú và đa dạng, trong đó bạn sẽ khám phá các ngọn núi tuyết phủ và sa mạc nóng, hang động nguy hiểm và ngục tối bỏ hoang, chiến đấu với kẻ thù và quái vật, thu thập tài nguyên và khai thác đá quý, tạo ra đồ vật và xây dựng các công trình, trồng và thu hoạch thức ăn, khám phá áo giáp và vũ khí mới, nhận các thần dược ma thuật để sử dụng, xây dựng một pháo đài bất khả xâm phạm để bảo vệ lãnh thổ và chống lại các cuộc tấn công quy mô lớn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa bản đầy đủ
  • Bạn có thể sử dụng nội dung từ các tiện ích bổ sung trả phí (ví dụ: bắt đầu trò chơi của bạn với loại thế giới Lonely Mountain).

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn