Construction Simulator 2 (MOD Vô Hạn Tiền) 2.0.2079 APK

Construction Simulator 2 (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.0.2079
Dung lượng 2 GB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Construction Simulator 2 là một trò chơi thú vị cho phép bạn xây dựng công ty xây dựng riêng của mình thông qua một trình mô phỏng chân thực. Bạn sẽ được lái xe hơn 40 phương tiện xây dựng thật, như Caterpillar, Liebherr, Palfinger, Bell, STILL, ATLAS, Mack Trucks, MEILLER Kipper và Kenworth.

Construction Simulator 2 MOD APK

Construction Simulator 2 – Game mô phỏng lái xe xây dựng

Đây là phần tiếp theo của Construction Simulator 2014 nổi tiếng, nơi bạn sẽ được khám phá những vùng đất rộng lớn và đẹp đẽ của Hoa Kỳ. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên bạn có thể tự mình xây dựng các con đường thông qua thế giới mở của Construction Simulator 2.

Construction Simulator 2 MOD tiền

Với hơn 60 công việc xây dựng thú vị và đầy thử thách trên thế giới mở của Construction Simulator 2, bạn sẽ khám phá các khu vực mới và phát triển công ty xây dựng của riêng mình. Từ việc sửa chữa đường xá, vận hành cần cẩu lớn đến xây dựng nhà ở mới, bạn sẽ đối mặt với nhiều hợp đồng khác nhau. Mỗi hợp đồng hoàn thành sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn, giúp bạn mở rộng đội tàu và trở thành một doanh nghiệp xây dựng thành công.

Construction Simulator 2 GAMEHAYVL

Nhiều loại phương tiện

Trò chơi cho phép bạn tận hưởng việc sử dụng bánh xe của các mô hình máy móc thực tế như backhoes, xe tải ben, cần cẩu di động và máy xúc bánh lốp để vận chuyển hàng hóa và máy móc, xử lý công việc hàn gắn kênh mương và tải vật liệu xây dựng. Construction Simulator 2 cho phép bạn tái tạo, sửa chữa và xây dựng thế giới mở theo ý muốn của bạn. Hãy sẵn sàng để bắt tay vào công việc và trở thành một nhà xây dựng giỏi!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn