Concern (MOD Tiền, Sát Thương, Chống Chịu) 1.10.12 APK

Concern (MOD Menu, Tiền, Sát Thương, Chống Chịu)
Phiên bản 1.10.12
Dung lượng 282 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên

Trò chơi di động Concern: Steel Battalion mang đến một trải nghiệm cuộc chiến robot đặc sắc trong một tựa game chiến lược theo lượt. Với vai trò là người quản lý của tổ chức lính đánh thuê Mối quan tâm, bạn sẽ điều hành đội mech của mình và tham gia vào các trận đánh hấp dẫn.

Concern MOD tiền

Concern: Steel Battalion – Game chiến lược theo lượt

Với chế độ chơi ngoại tuyến và PvP, bạn sẽ đối mặt với đa dạng kẻ thù và tham gia vào những trận chiến đầy khốc liệt. Mỗi lượt đánh đều có ý nghĩa, vì vậy việc xây dựng chiến thuật thông minh là điều rất quan trọng. Hãy lên kế hoạch tấn công một cách tỉ mỉ và đảm bảo kẻ thù không thoát khỏi tầm ngắm. Thu thập những chiến binh máy mạnh nhất cho mỗi nhiệm vụ và trang bị chúng với những vũ khí phù hợp để thể hiện thực lực trong những trận đánh thực sự. Với mỗi chiến thắng, bạn có thể nâng cấp kho vũ khí chiến đấu của mình, trở nên mạnh mẽ hơn và khó chịu hơn đối với đối thủ.

Concern GAMEHAYVL

Tuy nhiên, chiến thắng trong trận chiến không đơn thuần chỉ là mục tiêu duy nhất – các quyết định của bạn với tư cách là người lãnh đạo cũng ảnh hưởng đến sự thành công và danh tiếng của Mối quan tâm. Khám phá những cuộc phiêu lưu thú vị và nhận những phần thưởng đặc biệt khi bạn đưa ra các quyết định quan trọng cho tổ chức của mình. Bạn có thể chuyển đổi kẻ thù sang phe của mình và tìm kiếm đồng minh để có lợi thế về số lượng, hoặc chỉ đơn giản dựa vào sức mạnh của đội quân của mình. Sự số phận của Mối quan tâm nằm trong tay bạn!

Concern MOD APK

Hãy tải ngay Concern: Steel Battalion và trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, đấu tranh và chiến thắng trong thế giới đầy robot hấp dẫn này!

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD Menu
  • Sát thương
  • Chống chịu
  • Bất tử.

Phiên bản V2

  • MOD vô hạn tiền và chi tiết.
Concern 282 MB

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 12 Giờ trước

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn