Cách Hack Coin Master Nhận Lượt Quay Spin liên tục dễ dàng

Coin Master: Nhận lượt quay miễn phí
Phiên bản Mới nhất
Hỗ trợ Android, iOS

Coin Master là một game đang rất được mọi người quan tâm và yêu thích. Spin hay vòng quay là cách đơn giản nhất để kiếm tiền xu trong game. Hãy cùng tham khảo một số cách để giúp người chơi có được nhiều vòng quay nhất và cách hack coin master mỗi ngày trong game này nhé.

Các Nhận vòng quay miễn phí trong Coin master

Cách Nhận Lượt Quay Spin trong Coin Master liên tục dễ dàng

Để nhận được nhiều lượt quay thì bạn nên tham khảo những cách sau nhé, sẽ rất hữu ích cho bạn đó. (Link Hack Coin Master lượt quay miễn phí liên tục mỗi ngày ở cuối bài viết)

Xem quảng cáo để nhận lượt quay

Khi số vòng quay của người chơi còn lại dưới 10, chức năng này sẽ được kích hoạt. Bạn có thể thu thập tối đa là 5 vòng quay bằng cách xem video quảng cáo. Mặc dù số lượng vòng quay thu được từ cách này khá ít, những nó lại rất tiện lợi trong những tình huống cần thiết.

Coin master mod apk

Giới Thiệu, Mời Bạn Bè Chơi game Coin Master

Đây là một cách mà nhà làm game quảng cáo game đến với nhiều người chơi hơn nên điều này sẽ giụp bạn có tối đa 150 lượt quay Coin master miễn phí. Cứ mỗi người chơi giới thiêu thành công sẽ cho bạn 40 lượt quay. Lưu ý là cách này không áp dụng cho chế độ Guest (Khách) và bạn phải kết nối với tài khoản facebook cá nhân để thực hiện.

nhận lượt quay từ bạn coin master

Nhận Vòng Quay Spins Coin Master Từ Bạn Bè

Bạn có thể kiếm được miễn phí nhiều lượt quay spin từ bạn bè  và có thể giúp người chơi nhận tối đa tới 100 vòng/ngày. Sau khi đăng nhập thành công bằng bằng tài khoản Facebook, bạn có thể gửi yêu cầu nhận vòng quay đến từ người bạn khác, mỗi người sẽ cho bạn 1 vòng quay miễn phí. Lưu ý là những người bạn này phải có tài khoản đăng nhập Coin Master rồi nhé.

Nhận vòng quay miễn phí bằng cách quay

Khi quay vòng quay, người chơi may mắn sẽ xoay ra được 3 biểu tượng viên năng lượng. Đây chính là khi bạn sẽ được nhận miễn phí một số lượng lớn vòng xoay.

Liên Kết Tài Khoản Facebook

Mỗi game thì thường đều có liên kết với mạng xã hội, điều này giúp bạn có tối đa 50 lượt quay. Hãy sử dụng tài khoản Guest khi đăng nhập và sau đó kết nối nó tới tài khoản facebook của bạn. Phần thưởng chỉ áp dụng cho lần liên kết tài khoản facebook đầu tiên. Đối với những bạn chưa biết thì nút liên kết nằm ở ngay dưới góc phải của thanh menu.

liên kết facebook trong coin master

Kiếm lượt quay từ những sự kiện

Khi tham gia các sự kiện trong game thì bạn không chỉ nhận được lượt quay spin miễn phí mà còn có nhiều phần thưởng giá trị khác

Kiếm spin coin master

Nâng cấp làng để nhận lượt Spin

Khi nâng cấp ngôi làng của bạn, một số lượt quay miễn phí sẽ được chuyển đến. Tuy vậy, đây là cách kiếm vòng quay khá tốn kém chi phí và chỉ nên được coi như phần thưởng thêm không đáng kể.

nâng cấp làng nhận vòng quay

Đăng ký Email

Nếu đăng ký email nhận quà tặng, bạn sẽ nhận được một số vòng quay miễn phí hàng ngày. Một cách có lượt spin liên tục mỗi ngày trong Coin Master

Kiếm thẻ để đổi vòng quay

Khi mở rương hoặc nâng cấp làng, người chơi sẽ nhận được thẻ. Khi đủ một bộ sưu tập gồm 9 thẻ bạn sẽ có được các vòng quay miễn phí và một số phần thưởng đi kèm rất hữu ích.

hack lượt quay coin master

Nhận lượt Spin mỗi giờ từ game

Nếu bạn đang hết lượt quay và đã áp dụng hết những cách trên thì các bạn có thể chờ nhận 5 lượt quay mỗi giờ.

Gian lận nhận lượt quay và xu từ Coin Master MOD

Hoặc các bạn có thể gian lần bằng cách sử dụng phiên bản game COIN MASTER MOD APK miễn phí

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/05/2020

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn