Clash Of Steel: Fighting Heroes (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0 APK

Clash Of Steel: Fighting Heroes (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.0
Dung lượng 130 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Clash Of Steel: Fighting Heroes là trò chơi chiến đấu robot độc đáo, người chơi sẽ giao các nhiệm vụ cho các robot quân đội riêng lẻ để tạo lực lượng chiến đấu. Tăng sức mạnh, chiến lược trong các trận chiến bằng sử dụng các loại vũ khí, thiết bị.

Clash Of Steel: Fighting Heroes

Clash Of Steel: Fighting Heroes MOD APK – Game chiến đấu robot

Trong Clash Of Steel: Fighting Heroes, người chơi có thể hành động theo cách mình chọn nhưng vẫn cần thận trọng với những hậu quả vốn có. Cải thiện hiệu suất trong các giải đấu, chọn nhân vật và sử dụng các kỹ năng cụ thể với mong muốn chiến thắng từ đấu trường. Nhiều kết quả khác nhau với sự kết hợp các tài năng và tạo loạt các kỹ năng hấp dẫn với các quá trình đơn giản. Người chơi nên tập trung hiểu rõ robot và kỹ năng chiến đấu của mình.

Clash Of Steel: Fighting Heroes MOD GAMEHAYVL

Giá trị giải thưởng người chơi nhận được dựa vào thành tích của người chơi so với đối thủ và tỷ lệ thuận với mức độ hiệu quả. Cải thiện khả năng tham gia chiến đấu với những món quà nhận được. Những người cố gắng tìm kiếm nó sẽ không bao giờ có một giây phút cho riêng mình. Trò chơi mang đến các cuộc chiến đấu vô cùng thử thách, thú vị cho người chơi trải nghiệm và trò chơi được cập nhật thường xuyên.

Game chiến đấu robot

Tính năng nổi bật của Clash Of Steel: Fighting Heroes MOD APK:

  • Mỗi robot có các đặc điểm và kỹ năng chiến đấu riêng độc đáo, sự kết hợp của đội hình có thể hiển thị các hiệu ứng khác nhau
  • Nhận được phần thưởng tương ứng sau mỗi lần chiến thắng đối thủ và các phần thưởng này có thể nâng cao trình độ chiến đấu của người chơi
  • Khám phá các trận đấu tay đôi cạnh tranh đầy hấp dẫn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Xu tăng khi bạn sử dụng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 07/11/2022

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn