Chiến tranh hầm ngầm (MOD Nhận Thưởng, Gỡ Ads) 0.1.21 APK

Chiến tranh hầm ngầm: WW1 RTS (MOD Nhận Thưởng, Gỡ Ads)
Phiên bản 0.1.21
Dung lượng 387 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Chiến tranh hầm ngầm: WW1 RTS là một trò chơi chiến lược quân sự đa người chơi hứa hẹn những trận chiến PvP hấp dẫn, kết hợp với yếu tố Tower Defense.

Chiến tranh hầm ngầm: WW1 RTS MOD APK

Chiến Tranh Hầm Ngầm: WW1 RTS – Chiến Lược Quân Sự Đa Người Chơi

Bạn sẽ bước vào thế giới của Chiến tranh thế giới thứ nhất, tổ chức và lãnh đạo quân đội của mình, sau đó tham gia vào những trận chiến PvP hứa hẹn sẽ diễn ra trong thời gian thực. Để đánh bại đối thủ, bạn phải phát triển chiến thuật của mình và sử dụng các phát minh chiến thuật độc đáo, đặt các cài đặt phòng thủ và đơn vị chiến đấu một cách khôn ngoan. Trong bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ nhất, bạn phải bảo vệ cơ sở của mình, ngăn chặn kẻ thù chiếm đóng lãnh thổ của bạn và phá vỡ hệ thống phòng thủ của bạn.

Chiến tranh hầm ngầm: WW1 RTS GAMEHAYVL

Đa Người Chơi Thời Gian Thực

Bạn có thể tải Bunker Wars: WW1 RTS miễn phí trên Android và từ từ nâng cấp hầm ngầm của mình, mở rộng ranh giới lãnh thổ, khám phá các đơn vị chiến đấu mới và gửi quân đội của bạn để chiếm đóng lãnh thổ đối phương. Ở đây, bạn phải cài đặt tháp một cách thông minh và chiến lược, phân phối binh sĩ của bạn và chọn nhiệm vụ cho họ. Đối với mỗi trận chiến, bạn phải phát triển chiến thuật chiến thắng, xem xét tất cả các chi tiết của địa hình, ưu thế số lượng của đối thủ, chọn vũ khí và đặt cài đặt phòng thủ một cách chính xác.

Chiến tranh hầm ngầm: WW1 RTS MOD

Khi bạn tiến triển qua trò chơi, bạn có thể nâng cấp cơ sở của mình, mở khóa các anh hùng độc đáo với nhiều kỹ năng khác nhau, nâng cấp tháp của bạn, tăng kích thước quân đội của bạn, tham gia chế độ đa người chơi thời gian thực, cạnh tranh để giành danh hiệu chiến lược tinh ranh nhất, và chứng minh bản thân trong các trận chiến PvP xếp hạng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD gỡ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận được nội dung miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 28/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn