Car Sales Simulator 2023 (MOD Nhận Thưởng, Gỡ Ads)

Car Sales Simulator 2023 (MOD Nhận Thưởng, Gỡ Ads)
Phiên bản 0.0.60
Dung lượng 281 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Chào mừng đến với Car Sales Simulator 2023 – trò chơi mô phỏng mua bán xe độc đáo trên nền tảng Android! Tải ngay Car Sales Simulator 2023 để trải nghiệm thế giới đầy thách thức và cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô!

Car Sales Simulator 2023 APK

Car Sales Simulator 2023 – Game Mua và Bán Xe Ô Tô

Car Sales Simulator 2023 trên Android mang đến cho bạn một trải nghiệm mô phỏng xe hấp dẫn, mở ra toàn bộ thế giới ô tô một cách khác biệt. Tại đây, bạn sẽ mua, bán và phục hồi xe ô tô, kiếm đồng tiền trong trò chơi và xây dựng một doanh nghiệp thành công. Bạn sẽ thương lượng với khách hàng và cố gắng đạt được thỏa thuận lợi nhất cho cả hai bên, và để làm được điều này, bạn sẽ cần sự thông minh, khả năng logic và thậm chí là sự sáng tạo. Mọi quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn, và do đó thành công trong thương lượng với khách hàng.

Car Sales Simulator 2023 GAMEHAYVL

Thương Lượng với Khách Hàng

Bạn có thể tải Car Sales Simulator 2023 miễn phí trên Android và tận hưởng lối chơi hấp dẫn, thị trường xe ô tô biến đổi liên tục, đầy bất ngờ và rủi ro. Bạn sẽ có khả năng mua các loại xe trong tình trạng rất đa dạng, một số trong số chúng sẽ giống như mới và có thể được chỉnh sửa với tuning, sơn và làm sạch, nhưng một số xe sẽ ở trong tình trạng rất tồi tệ và bạn sẽ phải phục hồi chúng, điều này có nghĩa là đầu tư vào đồng tiền trong trò chơi. Quan trọng là thực hiện một thỏa thuận lợi nhuận để không chỉ bù đắp những nỗ lực của bạn, mà còn tăng cường chúng.

Car Sales Simulator 2023 MOD APK

Cũng quan trọng là phải rất cẩn thận để không bị lừa dối trong quá trình giao dịch, vì một chiếc xe hình như hoàn hảo có thể không phải là như bạn nghĩ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong trò chơi, bạn sẽ khám phá chu kỳ ngày và đêm, hệ thống kiểm soát xe ô tô phức tạp tính toán tổn thương, một thế giới lớn và mở, thương lượng thực tế và cơ hội phát triển một doanh nghiệp khá thú vị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Bạn có thể nhận nội dung miễn phí mà không cần xem quảng cáo
  • Tăng phần thưởng khi xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 20/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn