Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi đơn giản

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi3, Mi 4, Mi 4S, Mi 4S Pro, Xiaomi Mi 4i, Mi4C, Mi5, Mi 5s, Mi 5s Plus, Xiaomi Mi Max, Mi Note 2, Mi Note Pro, Mi Max Prime, Mi Mix, Xiaomi Mi Note… đơn giản và hiệu quả nhất cho các bạn đang sử dụng điện thoại của hãng Xiaomi. Do nhu cầu sử dụng điện thoại Android của hãng này ngày càng tăng cao tại Việt Nam nhưng ít người biết phím tắt để chụp ảnh màn hình, bài viết này Gamehayvl.co chia sẻ cho các bạn 2 cách.

Cach chup anh man hinh dien thoai Xiaomi

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi đơn giản và nhanh nhất

Xiaomi là hãng điện thoại Trung Quốc mà được mọi người đánh giá là tốt nhất về giá cả và cấu hình hiện nay đang được ưa chuộng và mua để sử dụng, dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách nhanh để chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi dễ và nhanh nhất

Cách 1: Chụp ảnh màn hình Xiaomi bằng cách sử dụng tùy chọn có sẵn trong máy

  • Chọn màn hình cần chụp
  • Khi đã chọn xong màn hình cần chụp bạn vuốt từ trên mép màn hình xuống để kéo hiển thị bảng thông báo
  • Tiếp tục, bạn vuốt từ dưới lên trên để tìm tính năng chụp ảnh màn hình
  • Chọn biểu tượng Screenshot (biểu tượng hình cái kéo) để chụp ảnh màn hình.

Cách 2: Sử dụng phím cứng để chụp ảnh màn hình Xiaomi

Cách 2 này có vẻ dễ dàng hơn vì bạn không cần thực hiện nhiều thao tác mà để chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi cùng lúc nhấn giữ cả 2 phím là Phím Nguồn và Phím Giảm Âm Lượng trong khoảng 2 giây.

Khi thấy màn hình nhấp nháy + phát ra âm thanh chụp ảnh có nghĩa là màn hình điện thoại của bạn đã được chụp lại. Hình ảnh lúc này được lưu trong album ảnh Screenshot.

Ở trên là 2 cách chụp ảnh màn hình Xiaomi phổ biến và dễ sử dụng nhất, còn một cách nữa là sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để chụp nhưng không đảm bảo an toàn. Các bạn hãy thử 2 cách và bình luận xem bạn sử dụng cách nào nhé, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho các bạn bè cũng đang sử dụng điện thoại Xiaomi Mi3, Mi 4, Mi 4S, Mi 4S Pro, Mi 4i, Mi4C, Mi5, Mi 5s, Mi 5s Plus, Xiaomi Mi Max, Mi Max Prime, Mi Mix, Xiaomi Mi Note, Mi Note 2, Mi Note Pro, Xiaomi Redmi HM 1SW, Redmi 2, Redmi 2A, Redmi 3, Redmi 3s, Redmi 3s Prime, Redmi 3x, Redmi 3A, Redmi 3 Pro, Redmi 4, Redmi Pro, Xiaomi Redmi Note Prime, Redmi Note 2, Redmi Note 2 Glass, Redmi Note 3, Redmi Note 3 Pro, Redmi Note 4…

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

Cập nhật : 02/12/2018

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn