Các bài tập tại nhà - Không Dụng cụ (MOD Premium) 1.2.13 APK

Các bài tập tại nhà – Không Dụng cụ (MOD Premium)
Phiên bản 1.2.13
Dung lượng 19 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Các bài tập tại nhà – Không Dụng cụ hay còn có tên tiếng anh là Home Workout – No Equipment, bạn sẽ có thể dễ dàng tập luyện thể dục thể thao mọi lúc, mọi nơi với hàng trăm bài tập có ích mà không cần sự hướng dẫn của ai cả. Ứng dụng sẽ giúp người dùng có được vóc dáng như ý muốn.

Tải Home Workout – No Equipment MOD APK

Các bài tập tại nhà – Không Dụng cụ – Ứng dụng Home Workout – No Equipment

Ứng dụng Home Workout sẽ cung cấp cho bạn các dạng bài tập đa dạng, phong phú cho tất cả cơ của cơ bắp và hướng dẫn bạn cách tập thể hình hiệu quả nhất. Với giao diện thân thiện, đơn giản thì người dùng dễ dàng điều hướng được đến các danh mục theo ý muốn. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn cá nhân hóa ứng dụng, ví dụ như thay đổi màu sắc tổng thể của giao diện hoặc lọc các bài tập của bạn.

Tải Home Workout – No Equipment MOD Premium

Vô số bài tập miễn phí

Ứng dụng Các bài tập tại nhà gồm tất cả các bài tập khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn và tất cả đều miễn phí. Thêm nữa là ứng dụng còn giúp bạn lựa chọn bài tập phù hợp với nhu cầu cá nhân vì các bài tập sẽ được phân loại thành các bộ phận cơ thể khác nhau. Khi bạn cung cấp cho ứng dụng những thông tin thiết yếu như chiều cao, cân nặng, giới tính và những gì liên quan đến ngoại hình thì nó sẽ gợi ý những bài tập hữu ích cho bạn để có được một thân hình tuyệt vời.

Hướng dẫn chi tiết

Bao gồm cả hình ảnh và âm thanh, Home Workout sẽ đi kèm với các bài hướng dẫn chi tiết giúp người dùng tập luyện chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, thông qua ứng dụng này, bạn còn có thể trực tiếp trao đổi với các Chuyên gia và cùng nhau hoàn thành các bài tập nâng cao với sự hướng dẫn nhiệt tình.

Ứng dụng tập luyện tại nhà - Không có thiết bị

Theo dõi tiến độ của bạn hàng tháng

Sau khi người dùng hoàn thành mỗi bài tập thì ứng dụng sẽ ghi lại mọi bài tập và hiển thị lượng calo mà bạn đã mất trong quá trình tập thể hình. Home Workout còn tóm tắt quá trình đào tạo tổng thể của bạn hàng tháng và hiển thị kết quả đã đạt được khi dùng ứng dụng.

Làm việc mọi lúc, mọi nơi

Dù là nơi công cộng, khu bãi biển hay phòng tập thể dục, nhà riêng, văn phòng thì ứng dụng cũng sẽ có rất nhiều bài tập khác nhau cho từng môi trường bạn muốn, thậm chí để người dùng tiêu hao nhiều calo nhất thì ứng dụng còn đưa ra những bài tập tương ứng với bạn nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/12/2023

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn