Burger Bistro Story (MOD Menu, Tiền, Điểm) 1.4.7 APK

Burger Bistro Story (MOD Menu, Tiền, Điểm)
Phiên bản 1.4.7
Dung lượng 51 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới ẩm thực nhanh! Trong trò chơi Burger Bistro Story, bạn sẽ được tạo nên một quán ăn của riêng mình và mang đến cho thực khách những món ăn tuyệt vời. Hãy sáng tạo theo cách của bạn và tạo ra những công thức nấu ăn độc đáo để tạo nên thành công cho quán ăn của bạn. Trải nghiệm cảm giác tùy chỉnh hoàn toàn cho khách hàng!

Burger Bistro Story GAMEHAYVL

Burger Bistro Story – Game cửa hàng Burger

Trong Burger Bistro Story, bạn sẽ có cơ hội suy nghĩ sáng tạo và thử nghiệm trong bếp. Không chỉ đơn giản là xếp lớp thịt, bạn có thể kết hợp những thành phần không ngờ để tạo ra các món ăn độc đáo. Cá viên với sốt tartare hay bánh mì kẹp thịt xông khói, rau diếp và trứng – chỉ là một ví dụ cho sự đa dạng của trò chơi. Hãy tự do sáng tạo và thể hiện trí tưởng tượng của bạn trong những món ăn độc đáo!

Burger Bistro Story MOD APK

Không chỉ tập trung vào món chính, bạn còn có thể tạo ra thực đơn với các món kèm, đồ uống và tráng miệng để thỏa mãn sở thích ẩm thực đa dạng của khách hàng.

Hãy đảm bảo không để danh tiếng của bạn đè lên đầu. Quản lý đội ngũ nhân viên của bạn và cung cấp cho họ sự đào tạo để cải thiện kỹ năng. Với sự phát triển đúng hướng, bạn sẽ có thể cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc trong giờ ăn trưa cao điểm.

Burger Bistro Story MOD APK

Hãy duy trì luồng tiền lưu chuyển một cách thông minh và bạn sẽ có khả năng mở thêm chi nhánh của nhà hàng. Liệu bạn có thể đồng thời quản lý nhiều cửa hàng không? Hãy thể hiện tài năng của mình và giành lấy thị trường từ đối thủ của mình!

Hãy bắt đầu mở nhà hàng của bạn ngay hôm nay và mang đến cảm giác mới lạ và sáng tạo cho ngành công nghiệp ẩm thực!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Điểm Burger không giới hạn
  • Điểm trái tim không giới hạn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 28/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn