Broken Dawn: Trauma HD (MOD Tiền, Năng Lượng) 1.9.7 APK

Broken Dawn: Trauma HD (MOD Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)
Phiên bản 1.9.7
Dung lượng 65 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Tải Ngay Broken Dawn: Trauma HD và Hòa Mình vào Cuộc Phiêu Lưu Kinh Hoàng! Hãy chứng minh khả năng sinh tồn của bạn trong thế giới đầy khó khăn và nguy hiểm. Sự sống còn của nhân loại nằm trong tay bạn!

Broken Dawn: Trauma MOD tiền

Broken Dawn: Trauma HD – Sự Trở Lại Đầy Ấn Tượng

Chất Lượng Hình Ảnh Xuất Sắc: Phiên bản HD này mang đến trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao với việc sử dụng các texture độ phân giải cao, hoàn toàn tương ứng với độ phân giải của mọi thiết bị. Điều này giúp hình ảnh trở nên rõ nét, chi tiết và sống động hơn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Broken Dawn:Trauma HD GAMEHAYVL

Thế Giới Bị Đe Dọa: Trong một đêm, thế giới bị xâm chiếm bởi những sinh vật biến đổi gốc không rõ nguồn gốc. Thành phố rơi từng cái một, và sự sống còn của nhân loại trở nên mong manh. Liệu đó có phải là cuộc tấn công của người ngoài hành tinh hay là một cuộc tấn công sinh học? Những sự thật đằng sau sự kiện này quan trọng hay không? Thực tế quan trọng là tiếp tục hành trình sinh tồn, trong những thành phố chết chóc nơi mà nguy hiểm luôn rình rập ở mọi góc phố.

Bắn Súng RPG 3D Đỉnh Cao

Broken Dawn: Trauma HD là trò chơi bắn súng RPG 3D với chiến đấu căng thẳng, điều khiển hấp dẫn và đồ họa được chăm chút. Phiên bản HD sử dụng các texture độ phân giải cao, tương ứng với độ phân giải thiết bị, giúp hình ảnh trở nên rõ ràng và sống động.

Broken Dawn: Trauma MOD APK

Hành Trình Sinh Tồn: Tiếp tục hành trình của bạn trong những thành phố chết chóc, nơi mà mọi góc phố đều là nguy hiểm tiềm ẩn. Đối mặt với những thách thức sinh tồn, tìm kiếm những bí mật đằng sau sự sụp đổ của thế giới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn năng lượng
  • *Không bao giờ giảm, cần đủ trước

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/07/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn