Broken Dawn II HD (MOD Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) 1.14.2 APK

Broken Dawn II HD (MOD Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)
Phiên bản 1.14.2
Dung lượng 49 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.0 trở lên

Broken Dawn IIBroken Dawn II HD là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba cổ điển, trong đó bạn đóng vai một người lính đặc nhiệm, điều khiển trên đường phố trong một thành phố hoang vắng đã tràn ngập những sinh vật ngoài Trái đất nguy hiểm.

Broken Dawn II hành động cổ điển

Broken Dawn II HD – Game hành động cổ điển

Broken Dawn II HD là một trò chơi hành động, trong đó người dùng sẽ tiêu diệt quái vật. Sau khi bị nhiễm một loại virus không xác định, hầu hết mọi người và động vật trên hành tinh đều biến thành những dị nhân khát máu. Rất ít người có thể sống sót sau vụ này, nhưng những người sống sót không bỏ cuộc và chiến đấu. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong những nhân vật này. Anh ta phải tiêu diệt quái vật bằng vũ khí mạnh mẽ. Khi giết từng sinh vật, nhân vật chính sẽ có thể nhận được điểm kinh nghiệm giúp anh ta chiến đấu với đối thủ hiệu quả hơn.

Broken Dawn II mod vô hạn tiền

Cách điều khiển

Ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ có một cần điều khiển ảo mà bạn có thể sử dụng để di chuyển nhân vật của mình một cách tự do và ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy tất cả các nút hành động. Các nút hành động bao gồm chế độ bắn cơ bản và một chế độ khác cho các khả năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như đặt một tháp pháo hỗ trợ khổng lồ.

Lối chơi của game

Khi bạn hoàn thành các cấp độ và tiêu diệt người ngoài hành tinh, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm. Và như điển hình trong các trò chơi này, khi bạn có kinh nghiệm, bạn cũng sẽ lên cấp và khi bạn lên cấp, bạn sẽ đạt được những khả năng đặc biệt mới. Bạn cũng có thể sử dụng tiền kiếm được để cải thiện thiết bị của mình.

Broken Dawn II game nhập vai

Tính năng của game Broken Dawn II HD MOD APK

  • Hiệu ứng ánh sáng động thời gian thực sánh ngang với đồ họa PC.
  • Những trận chiến gay cấn và những pha xử lý xuất sắc.
  • Các cảnh chiến đấu lâu dài và phong phú mang đến trải nghiệm giai đoạn đa dạng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn năng lượng
  • Hãy kiếm tiền và kim cương rồi vào shop sử dụng * Kc, tiền sẽ tăng bạn khi sử dụng chúng, năng lượng tăng khi bạn dùng kỹ năng skill.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 09/07/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn