Blockman GO (MOD Sát Thương, Bất Tử, Bắn Nhanh) 2.22.3 APK

Blockman GO (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử, Bắn Nhanh)
Phiên bản 2.22.3
Dung lượng 135 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Blockman GO là một loạt các trò chơi nhỏ theo phong cách Minecraft. Nơi giúp bạn có thể chơi Trò chơi miễn phí với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới một cách dễ dàng!

Blockman GO MOD menu

Blockman GO MOD APK – Game giải trí với nhiều trò chơi với bạn bè

Blockman GO là một trò chơi arcade khá thú vị, trong đó bạn có thể chơi nhiều trò chơi nhỏ khác nhau. Trò chơi đã thu thập một số lượng lớn các trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau, hãy thử chơi từng trò chơi trong số chúng, bạn sẽ thấy rõ ràng một thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình. Hệ thống trang trí skin 4D cho phép người chơi chọn một người chơi với một số lượng lớn đồ trang sức với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Blockman GO hack tiền

Nhiều loại đồ khác nhau

Tại Blockman GO Adventure bạn có thể thử nhiều loại quần áo khác nhau. Đồ trang trí lộng lẫy, đơn giản, trang nhã hoặc dễ thương. Hệ thống cũng sẽ cung cấp cho bạn cách trang trí phù hợp nhất cho quần áo đã mua. Hãy nhanh chân tham gia ngày lễ thời trang này, và trở thành ngôi sao ngay bây giờ! Nhờ đó, bạn có thể tạo nhân vật độc đáo của riêng mình và khoe với những người chơi khác.

Đồ họa đẹp mắt

Bạn đang chờ đợi đồ họa pixel, nhiều người thích nó và sẽ đánh giá cao nó. Kết cấu tuyệt vời và tối ưu hóa. Trò chơi sẽ thu hút nhiều người chơi trẻ tuổi hơn, chính xác là vì phong cách và thiết kế của họ. Miễn phí, tải xuống ngay bây giờ và chơi.

Tải hack Blockman GO

Thử thách và kết nối trong Blockman GO

Blockman GO cũng có rất nhiều chế độ chơi với nhiều thử thách khác nhau. Bạn cũng có thể yên tâm rằng mỗi khi bạn bắt đầu một trò chơi mới, sẽ luôn có phần giới thiệu thể hiện lối chơi rõ ràng và ngắn gọn, đảm bảo bạn có thể nắm bắt mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra thì bạn có thể lập hội nhóm chát để trao đổi với những người chơi khác, cho phép các game thủ kết nối với nhau qua chat. Bạn có thể chat với bạn bè hoặc nhiều người khác để giao lưu, trao đổi chiến thuật hoặc thách thức …

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu by Jayiuz
  • Bắn nhanh
  • Bất tử
  • Sát thương cao
  • Antiban.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/06/2022

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn