Idle Basketball Legends Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) 0.1.141 APK

Idle Basketball Legends Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 0.1.141
Dung lượng 147 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Idle Basketball Legends Tycoon là một trò chơi bóng rổ nhàn rỗi, nơi bạn sẽ chiêu mộ những cầu thủ tài năng để tạo ra 1 câu lạc bộ bóng rổ vĩ đại nhất thế giới. Game được phát triển bởi Tiramisu và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Basketball Legends Tycoon quản lý clb bóng rổ

Idle Basketball Legends Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý CLB bóng rổ

Basketball Legends Tycoon – Idle Sports Manager là một trình mô phỏng thể thao arcade trong đó người chơi sẽ quản lý các cầu thủ bóng rổ và kiếm lợi nhuận. Người dùng sẽ phải tập hợp một đội các anh hùng sẽ bắt đầu ném bóng vào rổ và từ đó tạo ra thu nhập. Để tăng dòng tiền, game thủ nên thu thập các thẻ có nhân vật mạnh hơn, thuê huấn luyện viên tính phí, cải thiện địa điểm và hỗ trợ khán giả trên khán đài, hoạt náo viên, linh vật của đội và DJ âm nhạc.

Basketball Legends Tycoon úp rổ

Lối chơi của game

Việc mà bạn cần làm sẽ là xây dựng một đội gồm những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất, nâng cấp kỹ năng và khả năng của họ, và bắn bóng rổ. Thu thập thẻ để mở khóa các cầu thủ bóng rổ ngôi sao mới. Thuê một người quản lý để giúp bạn điều hành nhóm của mình. Hoạt náo viên, linh vật và DJ ở đây để thúc đẩy các cầu thủ bóng rổ của bạn. Mở khóa các sân khác nhau trong trò chơi quản lý thể thao nhàn rỗi khai thác miễn phí này. Trở thành ông trùm và là nhà quản lý thể thao giỏi nhất.

Basketball Legends Tycoon game thể thao

Basketball Legends Tycoon – Idle Sports Manager là một trò chơi nhàn rỗi miễn phí! Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục kiếm tiền và tiến bộ ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Và bạn có thể thuê một người quản lý để duy trì thu nhập lâu hơn khi bạn vắng nhà.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 26/01/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn