AXE.IO (MOD Vô Hạn Kim Cương) 1.7.5 APK

AXE.IO (MOD Vô Hạn Kim Cương)
Phiên bản 1.7.5
Dung lượng 74 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

AXE.IO – Brutal Survival Battleground là trò chơi hành động 3D, nơi mà chúng ta có thể chơi trực tuyến với những người chơi khác hoặc một mình chống lại những đối thủ được điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo. Chúng ta có thể điều khiển từ người Viking đến hiệp sĩ thời trung cổ, thông qua phù thủy hoặc thợ săn.

AXE.IO sinh tồn

AXE.IO MOD APK – Game chiến đấu nhập vai

Đây là 1 game hành động arcade phổ biến trong đó người dùng chiến đấu chống lại các đối thủ thực sự trực tuyến. Tại đây người chơi sẽ điều khiển một anh hùng ném rìu vào đối thủ. Tất cả các trận chiến diễn ra trong một khu vực hạn chế, vì vậy bạn cần thể hiện tất cả các kỹ năng và độ chính xác của mình. Từ mỗi kẻ thù bị đánh bại, bạn có thể thu thập vàng, điều này sẽ giúp bạn ném nhiều rìu hơn. Thành công trong các trận chiến sẽ mang đến cho bạn cơ hội tiến lên bảng xếp hạng và trở thành chiến binh giỏi nhất.

AXE.IO gamehayvl

Hệ Thống Điều Khiển Đơn Giản

Với nút chéo ảo bên trái, chúng ta có thể di chuyển nhân vật của mình, trong khi với hai nút bên phải chúng ta có thể tấn công và lăn lộn trên mặt đất. Lúc đầu, chúng ta chỉ có thể ném rìu của mình, nhưng khi lên cấp, chúng ta cũng có thể sử dụng kiếm, khiên và các vũ khí khác.

AXE.IO nhiều người chơi

Chế Độ Chơi Đa Dạng

Chúng ta sẽ tìm thấy hai chế độ chơi khác nhau: ‘đấu trường’ và ‘chiến trường’. Trong lần đầu tiên, chúng ta sẽ có thể đối đầu với sáu đối thủ khác trên một sân khấu nhỏ, trong khi trong lần thứ hai, chúng ta sẽ phải đối đầu với tối đa năm mươi kẻ thù trên một sân khấu lớn hơn nhiều. Ngoài ra, trong cả hai chế độ chơi, chúng ta có thể chơi một mình và qua Internet với những người chơi khác.

Tính năng của game AXE.IO MOD APK

  •  Chiến đấu và ẩu đả trong nhiều đấu trường chiến đấu.
  • Ném rìu chết người để tiêu diệt kẻ thù từ phạm vi.
  • Lên cấp cho các chiến binh của bạn để mang theo nhiều rìu hơn.
  • Trò ​​chơi có nhịp độ nhanh và cơ chế chiến đấu liền mạch.
  •  Chơi với tư cách là 16 chiến binh trong đấu trường chiến đấu; Warlord, Dark Knight, Thief, Raider, Hunter và hơn thế nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 30/10/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn