Avatoon (MOD Premium) - Tạo Avatar Phong Cách Hoạt Hình

Avatoon (MOD Premium)
Phiên bản 1.7.3
Dung lượng 51 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Avatoon là ứng dụng giải trí vô tận mà ở đó người dùng có thể thay đổi phong cách khác nhau từ mặc đẹp, duyên dáng, trang trọng đến phong cách chất lừ mà vẫn mang hình ảnh cá nhân. Chỉ cần một cú chạm nhẹ, bạn sẽ khám phá được vẻ đẹp tiềm ẩn và tỏa sáng.

Ứng dụng Trình tạo hình đại diện và biểu tượng cảm xúc

Avatoon (MOD Premium) –  Ứng dụng Trình tạo hình đại diện và biểu tượng cảm xúc

Trình tạo hình đại diện và biểu tượng cảm xúc kết hợp Al hỗ trợ, cùng nhiều công cụ đặc biệt giúp người dùng nhận diện, dễ dàng chuyển đổi chính mình thành bất kỳ nhân vật hoạt hình đẹp nào mà bản thân mong muốn khi tạo hình ảnh chính họ dưới dạng biểu tượng cảm xúc hoặc nhãn dán dễ thương.

Tải Avatoon MOD APK

Hình đại diện được cá nhân hóa

Để việc sử dụng mạng xã hội không còn đơn thuần là tán gẫu, Avatoon không giới hạn tuỳ chỉnh phong cách và thiết kế nội dung, có thể thay đổi màu sắc kiểu tóc, màu mắt, thậm chí cả quần áo và phụ kiện tạo cho người dùng một hình ảnh được cá nhân hóa, xóa bỏ sự nhàm chán của hình ảnh đại diện truyền thống. Không chỉ dừng lại ở việc tạo ảnh,  Avatoon có thể lưu lại, đăng tải và chia sẻ khoảnh khắc ấy trên các trang truyền thông mạng xã hội và nền tảng khác một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Để bày tỏ cảm xúc, việc sử dụng chính hình ảnh cá nhân mang lại sự mới lạ cho người dùng và tạo dấu ấn cá nhân đối với bạn bè.

Tải Avatoon MOD Premium

Không chỉ dừng ở thiết kế cho bản thân, hãy thiết kế cho bạn bè, người thân và chia sẻ hình ảnh dễ thương ấy gây bất ngờ đến với mọi người. Cùng đem lại sự thú vị hơn cho cuộc sống với Avatoon, thể hiện bản thân và tạo hình mẫu lý tưởng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 07/03/2024

Chia sẻ bởi Hiền Bắp

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn