Arcade Hole (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) 0.4.1 APK

Arcade Hole (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC)
Phiên bản 0.4.1
Dung lượng 129 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Arcade Hole là tựa game arcade với lối chơi arcade được phát triển bởi Rollic Games, với lối chơi vui vẻ bạn sẽ sử dụng cái lỗ và thu thập những thứ ở trên mặt phẳng.

Arcade Hole MOD tiền

Arcade Hole MOD APK – Game lỗ đen

Mọi thứ đều có thể ăn được và không ai có thể ngăn cản bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi io vui nhộn thì không cần tìm đâu xa, vì Arcade Hole là một trò chơi sẽ thay đổi cuộc sống trong lỗ của bạn! Trong trò chơi này, bạn là một lỗ đen không có giới hạn! Nuốt các vật phẩm khác nhau từ nhỏ đến lớn và đẩy chúng ra để biến chúng thành tiền. Kiếm tiền để sử dụng nó để nâng cấp lỗ của bạn, lớn hơn và cắt nhỏ những gì bạn đã ăn!

Arcade Hole MOD vô hạn tiền

Hãy tiêu thụ mọi thứ trong thành phố vì bạn có thể! Arcade Hole là một trong những các trò chơi miễn phí hàng đầu thú vị nhất miễn phí và có đồ họa hài lòng với cơ chế nhàn rỗi tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn. Hãy đảm bảo thực hiện các nâng cấp phù hợp để tăng kích thước, tốc độ di chuyển và khả năng ăn uống của bạn và bạn sẽ ổn thôi Arcade Hole là một trong những trò chơi phổ biến nhất và chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích chơi nó!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Không quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/07/2022

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn