Antarctica 88 (MOD Menu, Vô Hạn Đạn) 1.6.7 APK

Antarctica 88 (MOD Vô Hạn Đạn, Mở Khóa)
Phiên bản 1.6.7
Dung lượng 111 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Antarctica 88 là tựa game hành động kinh dị với đồ họa 3D đẹp mắt và đặc biệt game không yêu cầu kết nối internet. Game được phát triển bởi Euphoria Horror Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Antarctica 88 Mod mở khóa

Antarctica 88 (Mod Bất Tử) – Game kinh dị hành động đáng sợ Offline

Antarctica 88 là một tựa game hành động kinh dị Offline, hành động sẽ diễn ra trong băng ở Nam Cực. Cốt truyện ở nơi này để nghiên cứu về động vật hóa thạch đã đi vào một cuộc thám hiểm khoa học. Một thời gian sau, liên lạc với họ bị mất, và nhân vật chính dưới người chơi sẽ đến hiện trường và xem điều gì đã xảy ra. Hành trình này sẽ rất nguy hiểm, bởi vì nguyên nhân khiến nhóm biến mất là những con quái vật khát máu, mà người dùng cũng sẽ phải đối mặt.

Game kinh dị offline Antarctica 88

Lối chơi của game

Antarctica 88 là một game kinh dị kết hợp với sinh tồn. Bạn đang khám phá trong một môi trường rộng mở. Mặc dù không có nhiệm vụ cụ thể, nhưng có rất nhiều câu đố mà bạn cần phải giải quyết để tìm ra câu chuyện tồi tệ vừa xảy ra. Trong quá trình này, bạn cần tìm kiếm và thu thập các vật phẩm mà trò chơi yêu cầu. Chúng có thể là một vật phẩm y tế, vũ khí hoặc chìa khóa để mở một cánh cửa bị khóa. Hãy cố gắng sống sót và thoát khỏi nơi đáng sợ này với cha của bạn.

Antarctica 88 Mod vô hạn tiền

Khi bắt đầu trò chơi, bạn thức dậy trong một hang động nhỏ với những ngóc ngách hẹp. Trong quá trình tìm đường ra khỏi hang, bạn có thể nhặt được nhiều vật phẩm như súng, đạn dược và lựu đạn. Hang động được cấu trúc với nhiều ngóc ngách phức tạp như một mê cung. Con đường đầy rủi ro, một số nơi yêu cầu bạn phải nhảy. Đôi khi, lối ra rất nhỏ và nằm ở trên cao. Điều này đòi hỏi bạn phải tương tác và sử dụng các đối tượng gần đó để tìm lối thoát.

Antarctica 88 Mod Money

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản thường

  • MOD Menu
  • Bất tử
  • Vô hạn đạn (bật khi mở game)
  • Địch ngáo.

Phiên bản PRO

  • MOD vô hạn đạn
  • Mở khóa tính năng mất phí.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn