Ancient Gods: Card Battle RPG (MOD Menu, Tiền) 1.11.0 APK

Ancient Gods: Card Battle RPG (MOD Tiền)
Phiên bản 1.11.0
Dung lượng 274 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Ancient Gods là một trò chơi đầy hứa hẹn với yếu tố gacha và rogue-lite, nơi người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu thú vị và xây dựng bộ bài OP để chinh phục các thử thách mới.

Ancient Gods MOD APK

Ancient Gods – Game thẻ bài nhập vai

Trong trò chơi này, người chơi sẽ chiến đấu thông qua trận chiến thẻ theo lượt, tìm cách sử dụng thẻ và kỹ năng của nhân vật để tạo ra những kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo. Với hơn 30 nhân vật được vẽ đẹp mắt và các kỹ năng thụ động độc đáo của riêng họ, người chơi có thể triệu tập và hoàn thành bộ sưu tập các vị thần của mình.

Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống lớp học và kỹ năng, cho phép người chơi tùy chỉnh bộ bài của riêng mình bằng cách chọn các lớp cho nhân vật của mình. Hệ thống kết hợp theo màu của thẻ bạn chơi cũng là một yếu tố quan trọng trong trò chơi này, giúp tăng cường hiệu quả của bộ bài.

Ancient Gods MOD vô hạn tiền

Nhiều loại thẻ

Với hơn 300 thẻ để xây dựng, trò chơi đảm bảo sẽ đem lại cho người chơi nhiều giờ giải trí với nhiều cấp độ khác nhau. Câu chuyện của trò chơi xoay quanh cuộc hành trình của ba chị em được chọn để đòi lại hành tinh của mình, trong một thế giới đã bị tàn phá và phân chia bởi các chủng tộc khác nhau.

Ancient Gods MOD xu

Với nhiều đặc trưng hấp dẫn và một câu chuyện lôi cuốn, Ancient Gods hứa hẹn sẽ là một trò chơi thú vị cho những người yêu thích thể loại gacha và rogue-lite.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền
  • Tăng lên thay vì giảm
  • Có thể sử dụng ngay cả khi không đủ.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 27/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn